Trang Trần bức xúc khi có kẻ xấu giả mạo tài khoản của mình để đi lừa tiền

( PHUNUTODAY ) - Đang đi từ thiện, Trang Trần vẫn phải bức xúc lên tiếng để tránh nhiều người bị lừa.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Trang Trần đã lên tiếng bày tỏ sự bức xúc khi co kẻ xấu giả mạo Zalo. Cô cảm thấy đây là hình thức lừa đảo trắng trợn. 

Cô viết: "Cuộc sống những kẻ lừa đảo thật khốn nạn. Tôi xin nhờ tất cả cộng đồng mang share chia sẻ giúp tôi để tránh bị lừa xong quay ra đổ tội. Tôi không bao giờ mượn tiền chứ đừng nói là mượn khách hàng vài triệu.

Chính vì thế mấy đứa đi giả mạo tôi để lừa người thì nghiệp sẽ quật vào chúng mày. Ăn không ăn hỏng của người khác thì chắc đời quả báo nhãn tiền. Chúng mày ăn tiền người ta một cách trắng trợn và lấy hình tao giả mạo Zalo, tao cũng bó tay".

trang-tran-buc-xuc 1

Một tài khoản Zalo giả mạo Trang Trần để lừa tiền. Người này còn biết Trang Trần đang đi từ thiện.

Câu chuyện bắt đầu từ việc kẻ giả mạo Trang Trần đã nhắn với khách hàng của cô vay vài triệu để đi lấy hàng. Kẻ giả mạo cũng biết Trang Trần đang đi từ thiện ở Hà Giang và không quên nhắc bạn bè cô để lấy sự tin tưởng. 

Vốn là người khá thẳng tính và nóng tính nên Trang Trần không ngại công khai bằng những lời lẽ khá mạnh mẽ. Cô nổi tiếng là chỉ thẳng mặt antifan để khiêu khích và đối đầu trực diện. 

trang-tran-buc-xuc 2

Cách đây không lâu, Trang Trần trở thành tâm điểm chú ý khi tiết lộ sẽ tham gia vào dàn cast của dự án điện ảnh Hạnh phúc máu. Đã từ lâu lắm, khán giả mới thấy cô trở lại với nghệ thuật sau thời gian dài ở ẩn tập trung kinh doanh. Màn tái xuất của Trang Trần với với vai trò là diễn viên trên màn ảnh rộng đã thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo công chúng. 

Dù vậy, cô vẫn gặp vô số những lời chỉ trích, ném đá cho rằng không phù hợp. Vốn là người chẳng nể nang ai bao giờ, Trang Trần đã mượn câu nói của Sơn Tùng M-TP để "dằn mặt" những ai ghét mình. Cô nói: "Muốn đứng ở vị trí ít ai đứng đươc thì phải bắt buộc chịu đựng điều ít ai chịu được. Cuộc đời của ta là ta hãy yêu người yêu ta còn kẻ ghét ta đứng gần thở châu vàng nhả ngọc phải cho nó rơi hàng tiền đạo. Mấy bé antifan quen bắt nạt các nghệ sĩ im không trả lời tụi bây vì người ta cần làm nghề chứ chị bán mắm tôm nên chị gửi lại quả mấy cưng chắc mấy cưng vui".