Trang Trần cầu cứu khi 2 tấn cá hộp ủng hộ miền Trung có nguy cơ bị ăn chặn

( PHUNUTODAY ) - Trang Trần cũng khẳng định sau khi hoàn tất công việc cá nhân, cô sẽ bay ra tận nơi, tìm ra người này để xử lý nên đừng bao giờ thách thức.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Trang Trần bất ngờ đăng đàn cầu cứu cư dân mạng vì 2 tần hàng cứu trợ bà con vùng lũ có thể bị ăn chặn. Cụ thể cô đã nhận 2 tấn cá hộp của Đàm Vĩnh Hưng để cứu trợ bà con miền Trung lũ lụt. Vì cần chuyển gấp nên cô nhờ phật tử ở chùa liên hệ với một nhà xe chuyển vào Quảng Bình. Tuy nhiên vì chuyến xe gặp sự cố nên cô đã gia thêm hạn đến 26/10 nhưng đến chiều nay khi liên hệ, người này lại từ chối làm việc. 

Lời cầu cứu của Trang Trần: "Sư phụ của tôi giao nhiệm vụ cho anh B - một phật tử của chùa liên hệ nhà xe ***** **** chở hàng từ Nha Trang vào Quảng Bình giúp.  Nhà xe này nói giao hỗ trợ miễn phí nhưng đến ngày 25/10 tôi vẫn không nhận được. 

Phía bên tôi điện rất nhiều, nhắn tin rất nhiều họ không nghe máy, không trả lời từ 24/10 trong khi hàng nhận 23/10. Tôi đã điện thoại cho anh S là tài xế nhận hàng 3 lần và anh ấy báo xe hư tại Quảng Trị, nên sớm nhất vào tối 25/10 sẽ nhận được. Tôi bảo cho anh đến 12h ngày 26/10 cho thoải mái. Hôm nay, 14h tôi điện anh H chủ xe‬ để hỏi số hàng thì anh H bảo tôi: 'Tôi không làm việc với chị, tôi chỉ làm việc với anh B'.

trang-tran-tu-thien 1

Tôi cảm thấy rất bức xúc bởi anh B là người thay tôi tìm nhà xe, vì tôi đi vào tâm lũ Lệ Thủy và An Thủy đêm mới về, không có sóng mà liên lạc trực tiếp. Tôi nhận thấy hành vi khuất tất suốt 3 ngày qua, không chịu trả hàng là hành vi rất có thể sẽ chiếm đoạt lượng hàng bên tôi. Tôi mong cả nhà share để đòi lại công bằng cho tôi vì bản thân tôi đang chịu áp lực từ nhiều phía, không giải trình hàng hóa, không trao đến cho bà con như tâm nguyện của nhà tài trợ. 

Tôi chuẩn bị trở lại Quảng Bình nên rất cần đòi lại số hàng này. Ai biết họ hàng, bố mẹ của đối tượng, làm ơn liên hệ yêu cầu trả lại số hàng cho tôi. Tôi mong cả nhà share thông tin này để các nhóm phải cảnh giác".

"Khi tao không nhận được hàng, người tao cần gọi để nói chuyện là chủ xe, là mày, nhưng thái độ của mày rất vô trách nhiệm. Và với tao, dù không là người trực tiếp làm việc với mày, tao cũng đủ quyền hạn và mối quan hệ để cho mày hiểu thế nào là cuộc sống.

trang-tran-tu-thien 2

Còn việc mày nhận chở miễn phí là tâm mày làm, trời biết đất biết, mày làm phước thì con mày hưởng, nhà mày hưởng, tao đâu có ép mày miễn phí. Ở đời này cái gì cũng cần biết điều, biết điều thì được nhiều. Mày không biết tao có thể hủy hoại được công việc của mày luôn, mày không biết tao là ai rồi, chứ tao không phải một con không có tư duy đi làm từ thiện.

Tao đã nói chuyện với mày rất tử tế, nhưng thái độ của mày, một câu mà tao sẽ không bao giờ tha cho mày là gì - 'Rồi chị thích chị làm luôn đi cho nóng'. Tao cho mày nóng bỏng tay luôn", Trang Trần bức xúc.

Hiện, chủ xe đã liên hệ và nói sẽ gửi số điện thoại, địa chỉ nhà cũng như những yêu cầu của cựu mẫu đưa ra, để cô nhờ công an tới làm việc.