Trang Trần xông pha vào tâm bão để cứu trợ cho bà con vùng lũ bị cô lập

( PHUNUTODAY ) - Trang Trần cùng với những người bạn đã nhanh chóng lên đường đến Quảng Bình hỗ trợ bà con bị lũ lụt.

Trang Trần từng được biết đến là người mẫu có tiếng tuy nhiên hiện nay cô đã lui về ở ẩn và dành thời gian chăm sóc con gái, kinh doanh. Ngoài ra cô cũng là một trong những nghệ sĩ tích cực làm những công việc thiện nguyện, giúp đỡ người khác.

Những ngày qua, người dân miền Trung phải gồng mình chống lũ, hàng nghìn ngôi nhà bị nhấn chìm trong biển nước khiến ai nấy đều xót xa. Trang Trần cùng với những người bạn đã nhanh chóng lên đường đi hỗ trợ bà con tại Quảng Bình. Cô đã vượt lũ đến xã Thượng Hóa để cứu trợ cho bà con bị cô lập vì lũ. Trang Trần viết: "Chúng tôi đã đến xã Thượng Hóa - huyện Minh Hoá. Ở nơi đây sẽ gửi 1.000 thùng mì tôm và nước suối cứu trợ bà con trong bản, bà con bị cô lập, hy vọng mọi người cùng chung tay chia sẻ".

trang-tran-tu-thien 1
trang-tran-tu-thien 2

Hành động của Trang Trần nhận được nhiều lời khen của khán giả. Dù là người dính đến nhiều tai tiếng và có chút thẳng tính nhưng cô là người khá năng nổ giúp đỡ người khác. Cô luôn chia sẻ những hình ảnh đi từ thiện khắp mọi nơi nhất là những vùng sâu vùng sa.

Tuy nhiên cũng chính vì chăm đăng ảnh nên nhiều người cho rằng cô đang làm màu và PR cho bản thân chứ không xuất phát từ tấm lòng. Cách đây không lâu, cô cũng dính vào lùm xùm tranh cãi với antifan về việc này. 

Cô tự lái xe riêng chở các suất cơm tới gần bệnh viện này để phát cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động thiện nguyện của cô nhận được sự ủng hộ của công an giao thông khu vực. Mọi chuyện diễn ra hết sức suôn sẻ đến khi một nữ nhân viên mặc đồng phục của một công ty vệ sinh tới nhận cơm và chỉ trích hành động quay clip của Trang Trần. Người này cho rằng, cô quay clip để tung lên mạng xã hội, khoe với mọi người nhằm PR bản thân.

trang-tran-tu-thien 3

Trang Trần đã phải có một buổi nói chuyện rõ ràng với khán giả về buổi từ thiện. Cô giải thích: “Hôm nay, tôi đi xe của tôi, không phải chiếc xe đã được báo với các anh công an giao thông về việc phát cơm từ thiện, tránh phạt nguội. Bởi ở khu vực Bệnh viện Ung bướu có xử phạt nguội các xe đỗ không đúng quy định.

Khi chị đó hỏi, tôi bảo tôi quay phát cơm và nếu bị anh công an giao thông nào quay chụp sẽ biết biển số. Tôi giải thích về việc phát cơm từ thiện của mình. Người ta chạy xe máy ngoài đường, đứng xa để rồi dùng máy quay, mắt tôi cận, không thể nhìn rõ được”.

Trang Trần cho rằng, việc quay clip quá trình phát cơm từ thiện và PR là chuyện bình thường. Đây là công việc giúp cho nhiều người biết đến bếp ăn, các mạnh thường quân sẽ gửi tiền quyên góp để giúp đỡ thêm nhiều mảnh đời bất hạnh. Việc PR quá trình phát cơm từ thiện sẽ thu hút được nhiều tình nguyện viên dành thời gian đến hỗ trợ việc nấu nướng và vận chuyển hàng nghìn suất cơm tới tay người nghèo.