Trị chồng ngoại tình không phải cứ đánh ghen, phụ nữ ''cao tay'' thường làm điều này

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người vợ có chồng ngoại tình là điều kinh khủng đối với họ. Họ phải dùng trăm phương ngàn kế, khóc lóc để giành chồng. Phải đánh ghen, dằn mặt nhân tình để chứng tỏ mình không sợ hãi.

Khi phát hiện ra chồng ngoại tình, phụ nữ cần phải làm gì để bảo vệ hạnh phúc của mình?

Người phụ nữ đáng tôn trọng và khôn ngoan nhất chính là biết cách tĩnh tâm suy nghĩ, bình tĩnh giải quyết chứ không làm ồn ào mọi chuyện lên. Họ chẳng bao giờ đi đánh ghen theo kiểu chợ búa, mà thay vào đó họ sẽ thản nhiên làm đẹp, bình tĩnh kiếm tiền và mặc kệ gã đàn ông tệ bạc kia.

Vốn dĩ phụ nữ họ thừa hiểu mình chẳng thiếu thốn tình cảm đến mức phải đi tranh giành với người đàn bà khác. Nếu muốn họ sẽ để người đàn ông kia ra đi bất cứ lúc nào chứ không cam chịu rồi khổ.

Nhiều người vợ có chồng ngoại tình là điều kinh khủng đối với họ. Họ phải dùng trăm phương ngàn kế, khóc lóc để giành chồng. Phải đánh ghen, dằn mặt nhân tình để chứng tỏ mình không sợ hãi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tuy nhiên đây là những việc chẳng mang lại được kết quả gì dứt khoát cả. Có thể đánh ghen xong phụ nữ lô kéo được chồng về. Nhưng bạn có chắc rồi anh ta lại không ngoại tình? Người phụ nữ thông minh phải tự cách khiến chồng xin quay về, cho cơ hội sửa sai. Khi làm được điều này thì bạn sẽ được chồng vừa yêu vừa nể.

Đa phần phụ nữ đều có máu ích kỷ, ghét việc người khác cướp đi ''đồ'' của mình. Với đàn ông cũng vậy, phụ nữ lúc nào muốn anh ta chung thủy cả đời với mình. Họ ghét việc san sẻ chồng với bất cứ ai nên tìm cách níu kéo bằng được.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nhưng đây là suy nghĩ ngốc nghếch. Là phụ nữ sẽ thản nhiên chấp nhận việc chồng ngoại tình. Họ chăm chỉ làm đẹp, đầu tư kiếm tiền để lo cho bản thân. Họ tự biết đàn ông ham của lạ rồi sẽ tự biết quay về. Nên chẳng việc gì phải động tay động chân với người đàn bà khác. Nếu chồng ân hận thì họ sẽ tha thứ 1 lần. Còn nếu không, họ sẵn sàng tiễn anh ta ra đi.

Thế nên sau cùng đàn bà hãy nhớ khôn ngoan tự kiếm tiền lo cho mình, làm đẹp cho mình thay vì chỉ biết hi sinh để giữ chồng. Đàn bà khôn ngoan đánh phấn chứ không đánh ghen, khiến chồng sợ mất mình chứ bản thân sẽ không thèm lụy tình.