Trịnh Thăng Bình chính thức tiết lộ về lý do chia tay Liz Kim Cương sau khoảng thời gian mặn nồng

( PHUNUTODAY ) - “Chuyện tình cảm dừng lại là để chúng tôi còn lại cho nhau những ánh nhìn tốt đẹp, khi làm việc cùng nhau thì vẫn có thể là tri kỉ nhưng mãi mãi không còn là nửa kia”- Trịnh Thăng Bình chia sẻ.

Xuất hiện trong một talkshow được phát sóng mới đây, Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương đã có cơ hội ngồi đối diện thẳng thắn chia sẻ tất - tần - tật về mối tình đã qua.

Trong suốt quãng thời gian yêu nhau cả Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đều cho biết  đã từng làm cho đối phương những hành động lãng mạn như chuẩn bị bữa sáng, chủ động xin lỗi người yêu dù bản thân thấy mình không sai, làm nhiều điều bất ngờ cho đối phương. Tuy nhiên, 6 tháng trở lại đây Liz Kim Cương đã nói lời chia tay Trịnh Thăng Bình.

Empty

Nhớ về kỉ niệm lần đầu tiên gặp nhau, Trịnh Thăng Bình chia sẻ: “Ngày hôm đó tôi có việc khai máy ở đoàn phim. Khi tới nơi, tôi thu hút sự chú ý của tất cả mọi người, gần như được o bế vì là diễn viên chính. Tuy nhiên, khi đi về sau, tôi thấy một cô bé tóc hồng rất lạnh lùng, thậm chí còn không nhìn mình hay chào hỏi khiến tôi vô cùng bất ngờ”. 

Tiếp lời, Liz Kim Cương tâm sự đó là thời điểm mà cô gặp một số vấn đề trong chuyện tình cảm, mất niềm tin vào mọi người. “Tôi thấy việc tìm một người bạn có thể chia sẻ, hiểu được những gì mình đang gặp phải rất khó, chỉ có thể một mình. Trong lúc đó, tôi bất ngờ gặp được anh Bình và cảm thấy mình đã tìm được người thấu hiểu, chia sẻ mọi chuyện mà không thấy ngại ngùng hay e sợ, đỡ đi rất nhiều chuyện buồn mà không cần phải giả tạo cảm xúc. Vậy nên tôi quyết định tìm hiểu sâu hơn con người này, yên tâm đây là người tốt và đón nhận mọi thứ tươi đẹp hơn”.

Empty

Riêng về lý do chia tay, Trịnh Thăng Bình thừa nhận đó là khoảng thời gian mà cả hai phải đấu tranh tâm lý rất nhiều. Bởi khi cả hai quen nhau, dù thời gian đó rất vui, có nhiều kỉ niệm đẹp nhưng đều bị đình trệ, xáo trộn về công việc.

Tôi luôn tâm niệm rằng sứ mệnh của Trịnh Thăng Bình gặp Liz Kim Cương là để thực hiện được ước mơ của cô ấy. Cuộc đời mình có thể gặp và yêu nhiều người nhưng những cột mốc hoàn thành ước mơ thì không phải ai cũng song hành cùng bạn được. Lúc chúng tôi quen nhau, công việc lại không như mong đợi, nếu là người yêu thì cách nhìn nhận trong công việc sẽ bị cảm tính đi rất nhiều. Chính vì vậy, điều tốt nhất bây giờ là mối quan hệ này nên được dừng lại để chúng ta tập trung cho sự nghiệp. Bởi sự nghiệp là thứ có thể đi theo Liz mãi mãi mà không bao giờ phản bội cô ấy. Trịnh Thăng Bình sẽ hạnh phúc hơn ai hết nếu thấy Liz Kim Cương thành công, cho dù là tôi giúp đỡ trực tiếp hay ai khác”, nam ca sĩ điển trai bộc bạch.

taf-0139_vtqq

Trong chuyện tình cảm, Trịnh Thăng Bình cho biết anh là người cảm tính, cứ mỗi lần nhắc tới thời gian quen nhau là cảm thấy nổi da gà vì tranh cãi đôi bên quá nhiều. Khoảng thời gian đó, cả hai tranh cãi lớn tới mức chẳng ai muốn nhìn mặt ai, công việc cũng không thể giải quyết được, phải bỏ dở dự án đang làm. Trịnh Thăng Bình chia sẻ: “Chúng tôi cãi nhau vì những chuyện rất nhỏ, vô tình cả hai làm tổn thương nhau không đáng có. Chuyện nhỏ thành chuyện lớn, cả hai không còn nhìn nhau bằng hình ảnh đẹp như ban đầu. Chuyện tình cảm dừng lại là để chúng tôi còn lại cho nhau những ánh nhìn tốt đẹp, khi làm việc cùng nhau thì vẫn có thể là tri kỉ nhưng mãi mãi không còn là nửa kia”.

Chia sẻ về khoảng thời gian mới chia tay, Liz Kim Cương đã lao vào tập luyện, học kỹ năng, tìm mục tiêu trong cuộc sống cho quên đi chuyện tình cảm. “Chuyện đã lỡ rồi, mình vẫn phải làm việc với nhau, dù mình có không muốn thì vẫn phải học cách bằng lòng với sự thật. Tôi dặn lòng mình vẫn phải vui vẻ khi đối diện với người ấy, làm tốt công việc nhất có thể, phải tự mình thay đổi thôi”, giọng ca Nói hết lòng mình xúc động.

Empty

Cuối cùng, Trịnh Thăng Bình mong muốn sau khi cả hai chia tay, người anh từng yêu sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống, ra được nhiều sản phẩm âm nhạc hay, chất lượng và được khán giả yêu thương nhiều hơn và “đắt show” hơn.

Empty

Ngay sau talkshow được phát sóng, rất nhiều khán giả không khỏi nuối tiếc cho chuyện tình hạnh phúc của hai người. Bởi vốn dĩ cả hai không chỉ đẹp đôi mà còn có nhiều điểm chung, phù hợp về tính cách, ngoại hình, quan điểm sống. Không còn là một cặp nhưng khán giả vẫn mong được thấy cả hai sánh đôi bên nhau như những tri kỉ, cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mới chất lượng để cống hiến cho khán giả.