Trịnh Thăng Bình nói về Trấn Thành: "Mối quan hệ của chúng tôi rất nhạy cảm"

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, Trịnh Thăng Bình tiếp tục có những chia sẻ về mối quan hệ với MC Trấn Thành.

Mới đây, xuất hiện trong một chương trình, Trịnh Thăng Bình đã có nhiều chia sẻ gây chú ý về mối quan hệ với Trấn Thành. Anh nhấn mạnh mối quan hệ của mình với Trấn Thành khá nhạy cảm và khẳng định một lần nữa vấn đề vì sao anh tuyên bố không chụp hình chung với Trấn Thành.

Anh nói: "Chuyện giữa tôi và Trấn Thành rất nhạy cảm. Khi có một người bạn quá thành công, nổi tiếng, có sức ảnh hưởng tới truyền thông như Trấn Thành, tôi phải biết giữ ý. Tôi không muốn bị người ta nói mình lợi dụng mối quan hệ bạn bè với Trấn Thành để nổi tiếng hơn. Đó là điều tôi không muốn.

photo-1-15989397862981424134525

Tôi vẫn giữ liên hệ với Trấn Thành, vẫn nhắn tin mỗi ngày, vẫn trò chuyện, gặp gỡ nhau, nhưng hạn chế tối đa chuyện mỗi lần gặp gỡ nhau là phải chụp hình chung rồi đăng Facebook để mọi người vào xem, like rồi bình luận nhiều, tăng tương tác.

Đó là điều tôi thấy không cần thiết. Mối quan hệ giữa tôi và Trấn Thành là bạn bè, anh em và tôi muốn giữ nó lâu dài hơn nữa, giữ cho riêng mình tôi.

Bây giờ, phải lâu lâu có việc, sự kiện cần chụp hình chung hay Trấn Thành rủ chụp thì tôi mới chụp, còn không thì tôi. Chụp xong, tôi để Trấn Thành đăng lên chứ tôi không muốn đăng nhiều quá. Chuyện này khá nhạy cảm trong cách nhìn của mọi người xung quanh chúng tôi. Về mối quan hệ giữa tôi và Trấn Thành, tôi thấy hiện tại tốt hơn nhiều so với trước đây, chứ không phải bị giảm đi".

Không chỉ vậy khi nói về mối quan hệ trước và sau khi thành công của cả hai, Trịnh Thăng Bình nhấn mạnh: "Trấn Thành luôn phấn đấu và muốn mình tốt hơn. Trấn Thành chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại hay vô ơn với Tổ nghiệp, khán giả. Thành luôn luôn tâm niệm phải cám ơn khán giả, Tổ nghiệp đã đưa mình đến ngày hôm nay. Từ ngày đầu tiên chơi với Trấn Thành, cậu ấy đã luôn nói với tôi câu đó.

Cách đây 1,2 ngày trước, Trấn Thành vẫn nhắn tin cho tôi nói với tôi câu đó. Rồi tôi nghĩ chắc mình cũng phải nên đi từ thiện thêm, cúng Tổ nhiều hơn để cảm ơn Tổ nghiệp và khán giả. Một người rất biết phấn đấu, biết ơn với những gì mình đang có là một trong những đức tính mà tôi muốn học hỏi.

trinh-thang-binh-tran-thanh-04

"Tôi nghĩ, trong cuộc đời Trấn Thành gặp phải nhiều thị phi, scandal hơn mình. Tôi nhớ khoảng thời gian Trấn Thành bị mọi người tẩy chay, áp lực vô cùng. Đó là lúc tôi ở bên cạnh Trấn Thành nhiều nhất.

Thời điểm đó, Thành dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, bạn bè gặp gỡ và cho nhau rất nhiều lời khuyên. Chúng tôi nói chuyện với nhau nhiều. Tôi nghĩ, là bạn thì nên ở cạnh nhau lúc khó khăn hơn là vui vẻ, hạnh phúc. Khi họ đang trong đỉnh cao, vui vẻ, hạnh phúc, nếu không có tôi, họ vẫn sẽ vui với cuộc sống và bạn bè khác nữa. Phải tới lúc khó khăn, bế tắc, họ mới cần những người bạn thực sự ở bên để động viên, khích lệ rất tốt. Tôi nghĩ mình đã làm tốt được vai trò đó"