Trịnh Thăng Bình thú nhận từng được Trấn Thành chở về nhà chăm cả đêm, dân tình đồng loạt réo tên Hari Won

( PHUNUTODAY ) - Mối quan hệ thân thiết quá mức của Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Trong showbiz Việt, đôi bạn Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành sau nhiều năm gắn bó vẫn luôn khiến nhiều mọi người ngưỡng mộ bởi sự thấu hiểu dành cho nhau.

Cho đến mới đây, trong một talkshow, Trịnh Thăng Bình bất ngờ thu hút sự chú ý khi thẳng thắn chia sẻ những tin đồn liên quan đến chuyện đời tư và kỷ niệm đáng nhớ giữa mình và Trấn Thành. "Cách đây 6 năm, tôi và Trấn Thành đi chơi cùng nhau và hẹn nhau xem trận chung kết World Cup 2014 giữa Đức với Argentina. Hai anh em tôi chở nhau xuống quận 6 ăn cháo, ăn xong tôi bị trúng thực. Trên đường về, Trấn Thành phải dừng xe rất nhiều lần cho tôi ói ra. Sau đó, Trấn Thành còn chở tôi đi mua thuốc rồi đưa về tận nhà. Nguyên buổi tối hôm đó, Trấn Thành không được xem đá bóng mà phải chăm sóc tôi cả đêm", Trịnh Thăng Bình kể lại.

Empty

Dù nhiều lần từng bị Hari Won "dằn mặt" vì độ thân thiết quá mức của Trịnh Thăng Bình với chồng cô. Tuy nhiên, hơn ai hết, cô hiểu rõ giữa Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành chỉ là mối quan hệ anh em đồng nghiệp đơn thuần. "Em nên nhớ đây là chồng chị chứ không phải chồng em', nhưng chị Hari chỉ trêu đùa thôi, vì chị ấy rất hiểu tôi. Chị và tôi đã biết nhau trước khi chúng tôi quen Trấn Thành nữa", giọng ca Khác Biệt To Lớn bộc bạch.

Empty

Được biết, trước đó, mối quan hệ thân thiết giữa Trịnh Thăng Bình và MC Trấn Thành từng bị đồn thổi là tình yêu đồng tính. Tuy nhiên, anh chàng đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ thực sự với đàn anh. “Một người bạn gái cũ từng hẹn tôi ra quán cà phê hỏi chuyện có phải tôi thích con trai không. Cô ấy nghe nhiều tin đồn, thậm chí còn nói chính người trong cuộc khẳng định. Tôi bật cười vì "người trong cuộc" là tôi còn không biết"- giọng ca Người ấy chia sẻ.