Trịnh Thăng Bình: "Tôi chấp nhận Sơn Tùng giỏi hơn tôi và tôi thầm cảm ơn Sơn Tùng"

( PHUNUTODAY ) - Giọng ca Tâm sự tuổi 30 không ngại bị cho là "thấy sang bắt quàng làm họ" với Sơn Tùng.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Trịnh Thăng Bình đã có những chia sẻ về cuộc sống, tình bạn và những vấn đề liên quan đến âm nhạc. Đặc biệt anh có nhắc đến Sơn Tùng với sự ngưỡng mộ và thậm chí còn khẳng định  không ngại bị cho là “thấy sang bắt quàng làm họ” với Sơn Tùng.

Anh nói: "Tôi nói thật chính Sơn Tùng mới là người tạo nên thời thế. Bản thân tôi luôn thầm cảm ơn Tùng, vì Tùng như một con sói đầu đàn mở đường và đẩy thị trường phát triển. Vì nếu thua, chỉ một mình bạn gánh, nhưng nếu bạn thành công, thì cả showbiz được cộng hưởng".

5d0b669bbb885

"Mình phải hiểu rằng bản thân đã hơn 30 tuổi, còn Tùng vẫn còn độ tuổi 20 đã làm được chừng đó thành tựu thì rõ ràng Tùng giỏi hơn tôi. Tôi chấp nhận sự thật đó và không ngại nếu ai đó cho rằng tôi “thấy sang bắt quàng làm họ” mỗi lần tôi ủng hộ các sản phẩm của bạn.

Tôi ủng hộ và luôn thầm cảm ơn sự cống hiến của Sơn Tùng vì tôi là người trong ngành giải trí, nhìn thấy sự nỗ lực và thành công của một người mà từ thành công đó, tôi và mọi người trong nghề đều được cộng hưởng. Nếu giờ đây ai nói tôi nịnh Sơn Tùng, tôi cũng chịu", nam ca sĩ cho biết thêm. 

Có thể thấy Trịnh Thăng Bình đánh giá cao thành công của Sơn Tùng và anh ngưỡng mộ Sơn Tùng vì tất cả. Anh cho rằng bản thân cũng có được những ảnh hưởng tích cực từ một tài năng trẻ như vậy và khẳng định chẳng ngại ai nói mình đang nịnh Sơn Tùng.

Cũng trong lần phỏng vấn này, Trịnh Thăng Bình cũng có những tâm sự thẳng thắn về tình bạn với Trấn Thành. Dù nhiều người đồn đoán rằng anh không còn chơi cùng Trấn Thành nữa nhưng anh cũng không lên tiếng giải thích bởi anh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, chỉ có điều anh không chụp hình chung với Trấn Thành mà thôi.

Anh nói: "Đa số bạn bè chơi với Trấn Thành lâu dần đều trở nên nổi tiếng hơn. Tuy nhiên, tôi không muốn dựa vào hào quang của người khác, mà muốn tự xây hào quang của chính mình dù cho đó có là con đom đóm nhỏ, ánh sáng nhỏ thôi nhưng do tôi tự phát ra. Tình bạn với Thành tôi muốn giữ cho riêng mình, không vụ lợi dù trong công việc hoặc cuộc sống. Nhưng giờ đây khi đi chơi chung, tôi cũng không còn chụp hình cùng Thành nữa.

sao-viet-2-11-2018-ngoisaovn-30-ngoisaovn-w500-h335-15412125994761852296532

Thành là người bạn thân duy nhất của tôi trong showbiz. Vì vậy, tôi muốn giữ gìn tình bạn để chơi với Thành nhiều năm nữa. Đến khi hai anh em thôi làm nghệ thuật, cả hai vẫn sẽ là những ông già thích ăn mặc đẹp, rủ nhau đi cà phê trò chuyện vui vẻ mỗi ngày.

Trấn Thành là người truyền cho tôi năng lượng tích cực. Cậu ấy gần gũi và tinh tế. Hai sinh nhật gần nhất, tôi không tổ chức nhưng Trấn Thành đều gọi điện chúc mừng, sau đó hai vợ chồng sang nhà, dẫn tôi đi xem phim.

Đúng ngày sinh nhật 30 tuổi, tôi còn nhớ có một clip chị Hari Won đăng lên mạng về việc chở tôi đi ăn mừng mà hai vợ chồng “tổng sỉ vả” dí dỏm, vui vẻ. Chính những điều nhỏ nhặt, giản dị mới là tình bạn, chứ không phải là quà cáp hay những buổi tiệc xa xỉ".