Tròn 11 ngày mẹ qua đời, Kim Hiền chia sẻ: "Tất cả đã được sắp đặt và an bài"

( PHUNUTODAY ) - Sau 11 ngày mất của mẹ, Kim Hiền cho biết cô đã tạm gác lại nỗi đau để tiếp tục công việc và cuộc sống tại Mỹ.

Ngày 24/6, Kim Hiền thông báo trên trang cá nhân mẹ ruột của cô đã qua đời, tuy nhiên vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên cô không thể về nhìn mặt lần cuối. Chồng cũ đã thay mặt cô lo liệu việc tang lễ và sắp xếp mọi việc.

Cho đến hôm nay đã là 11 ngày mẹ ruột qua đời, Kim Hiền vẫn chưa thể trở về nước. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, cô đã gửi lời cảm ơn tới mọi người đã chia buồn và động viên cô. Cô cho rằng đây là sự an bài và học cách chấp nhận nó. Cô cũng cho biết sẽ phát tâm ăn chay trong vòng 49 ngày.

sau-11-ngay-kim-hien-nhe-nhang-truoc-su-ra-di-cua-me-ruot-van-chua-ve-nuoc-chiu-tang-445-5054820

Cụ thể cô viết: “Hôm nay Kim Hiền post bài này thay cho toàn bộ tin nhắn cảm ơn đến tất cả mọi người trong 11 ngày qua kể ngày mẹ ra đi!

Tháng 7! Vậy là khởi đầu của Kim Hiền mọi thứ bắt đầu nhịp sống mới, những ngày qua, Kim Hiền ấm lòng lắm, khi đón nhận được bao tình thương yêu của mọi người trong nước và nơi đây những lời chia sẻ, những lời động viên, những đồng cảm giống nhau phải trải qua trong lúc này! Sẽ mãi mãi khó quên trong chúng ta! Kim Hiền cũng chia sẻ thêm trong thời khắc này chúng ta tích cực về mọi thứ! Tất cả đã được sắp đặt và an bài. Mẹ Hiền cũng như bao người thân của mọi gia đình sẽ vui khi thấy những đứa con của họ bình an và sống vui!

Kim Hiền xin cám ơn những lời chia sẻ về mình về hoàn cảnh giống Hiền đến cho Hiền như 1 lời đồng cảm nơi đây!

Thương lắm khi các cô chú và mọi người luôn nghĩ cho Hiền về mọi thứ cầu nguyện cho mẹ và chỉ Hiền ăn chay cho mẹ, chắc chắn là Hiền trong tâm làm điều đó nên cô chú yên lòng nhé!.

sau-11-ngay-kim-hien-nhe-nhang-truoc-su-ra-di-cua-me-ruot-van-chua-ve-nuoc-chiu-tang-ab5-5054820

Dòng chia sẻ gây chú ý của Kim Hiền.

Khi mẹ ruột mất, Kim Hiền cảm thấy vô cùng buồn bã, bởi trong lúc đau thương nhất cô không thể về nước. Cô viết: "Tạm biệt mẹ của con! Cuộc sống là vô thường mà thầy Trường nói với con! Rồi thì ai cũng phải ra đi! Lòng con đau cắt, nước mắt chảy ngược vào trong khi thấy ba con, các dì, cậu, anh chị cạnh mẹ và tới khi nhớ mẹ của con, con lại vỡ òa khóc như một đứa trẻ nơi đây.

Tại sao vậy, tại sao con lại rơi vào trường hợp mà cả thế giới đang phải ngừng lại mọi thứ, để con không được cạnh mẹ! Mẹ đã trả nợ trần gian! Con sẽ không khóc, không khóc, không khóc để mẹ thanh thản ra đi! Nơi đó mẹ của con sẽ hạnh phúc hơn mẹ nhen! Tạm biệt mẹ của con! Người mẹ mà đã sinh ra và cho con được ngày hôm nay!".

Cô cũng thầm hứa với mẹ sẽ luôn vững vàng và mạnh mẽ để nuôi dạy tốt 2 con như đã nói với mẹ mình.