Trong nhà có 5 vật xui xẻo này bảo sao gia chủ làm mãi vẫn nghèo

( PHUNUTODAY ) - Có một số vật cũ, hỏng bạn nên vứt ra khỏi nhà càng sớm càng tốt, tránh làm ảnh hưởng tới tài lộc, may mắn của cả gia đình.

Đồng hồ chết

Theo phong thủy, giữ những đồ vật hư hỏng trong nhà sẽ không mang lại may mắn cho gia chủ, đặc biệt là đồng hồ chết.

Đồng hồ là vật tượng trưng cho thời gian, sự sống. Nếu đồng hồ dừng chạy cũng mang ý nghĩa mất mát, không may mắn. Nếu không muốn vứt đồng hồ đi, bạn hãy mau chóng mang đi sửa chữa.

Ghế bập bênh cũ

Nhiều nhà có ghế bập bênh cũ, không sử dụng đến nhưng vẫn giữ chúng mãi không vứt. Theo phong thủy, đây là vật khong đem lại may mắn cho gia chủ. Người ta quan niệm rằng, ghế bập bênh cũ không dùng đến sẽ là nơi để các thế lực vô hình ngự trị, mang lại luồng khí xấu, ẩm đạm, cảm giác mất mát, bất hạnh cho ngôi nhà.

5-vat-xui-xeo-khong-nen-giu-trong-nha-01

Cuốn lịch cũ

Tương tự như đồng hồ, lịch cũng là biểu tượng của thời gian. Những tờ lịch cũ tượng trưng cho thời gian đã qua bao gồm cả những chuyện không may. Giữ lại lịch cũ trong nhà sẽ làm vận khí trì trệ thậm chí thụt lùi, ngăn cản may mắn không thể đến với gia đình.

Do đó, khi hết năm, hãy bỏ những cuốn lịch cũ đi và thay bằng lịch mới.

Gương vỡ

Khi thấy gương bị vỡ nứt, tốt nhất bạn nên vứt bỏ chúng và thay thế bằng một chiếc mới. Trong phong thủy, gương vỡ là điều tối kị. Một chiếc gương không lành sẽ mang lại những điều không tốt cho gia chủ.

Bát đĩa cũ, sứt mẻ

Theo phong thủy, bát đĩa sứt mẻ mang ý nghĩa không tốt lành, nó sẽ không đem lại may mắn cho người sử dụng. Do đó, khi thấy bát đĩa bị sứt mẻ, bạn nên nhanh chóng thay bằng món đồ mới.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.