Trước bữa tối bạn chỉ cần uống 4 loại nước này giúp đốt cháy mỡ thừa, giảm cân nhanh chóng

( PHUNUTODAY ) - 4 loại nước dưới đây giúp bạn giảm cân nhanh, là đẹp da chớ dại bỏ qua nhé!

Nước lọc

Trước khi dùng bữa tối nếu bạn muốn giảm cân bạn có thể uống một cốc nước lọc giúp thanh lọc cơ thể, giảm cân hiệu quả. Ngoài ra, việc bạn uống nước con giúp bạn thấy no và sử dụng ít thức ăn hơn. Bên cạnh đó, bạn uống đã được tìm thấy có tác dụng làm tăng lượng calo được đốt cháy trong cả giờ sau khi uống.

Nước lọc có chứa ít calo bị đốt cháy trong khi cơ thể giải nhiệt thanh lọc cơ thể giúp bạn phòng ngừa bệnh tiêu hóa, tóa bón vô cùng hiệu quả.

Dưa chuột

Trong thành phần dinh dưỡng của nước ép dưa chuột chứa ít calo rất tốt cho sức khỏe của bạn. Nếu bạn muốn giảm cân trước bữa tối bạn nên uống một cốc nước ép dưa leo giúp bạn no lâu giảm cân và dưa chuột là một lựa chọn hoàn hảo. Theo chuyên gia dinh dưỡng trong một cốc dưa chuột chỉ chứa 16 calo nhưng rất nhiều nước và chất xơ.

Nước chanh tươi giúp bạn giảm cân nhanh

Nước chanh tươi giúp bạn giảm cân nhanh

Ngoài ra, trong nước ép dưa chuột cũng có thể giúp tăng cường trao đổi chất và chứa một lượng vitamin C tốt, giúp đốt cháy chất béo ở cấp độ tế bào giúp bạn làm đẹp da láng mịn.

Nước chanh

Khi bạn uống nước chanh tươi giúp thanh nhiệt, thanh lọc cơ thể giúp trị nhiệt miệng vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, nếu bạn uống nước chanh tươi trước bữa ăn giúp bạn giảm cân. Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng cho thấy nước chanh tươi giúp bạn giảm cân nhanh, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Ngoài ra, nước chanh cũng có chứa vitamin C giúp bạn tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bạn hiệu quả. Đồng thời nước chanh còn giúp bạn giảm đầy hơi, khó tiêu.

Uống nước trà gừng trước bữa tối giúp giảm cân

Uống nước trà gừng trước bữa tối giúp giảm cân

Nước trà gừng

Trong thành phần của nước gừng không chỉ ngon, mà còn giúp bạn có thể kiểm soát sự thèm ăn giúp đốt cháy cholesterol giảm cân hiệu quả. Ngoài ra, nước gừng còn giúp bạn giảm lượng đường trong máu.

Ngoài ra, khi bạn uống nước gừng trước bữa ăn cũng có tác dụng tuyệt vời để ức chế hormone cortisol gây căng thẳng, loại bỏ nguy cơ tích trữ mỡ thừa hiệu quả.