Trước khi về nước, Minh Tú vẫn làm hành động đặc biệt này khiến fan ngưỡng mộ

( PHUNUTODAY ) - Việc chủ động xét nghiệm Covid-19 trước ngày trở về quê nhà được xem là hành động vừa thiết thực của người đẹp.

Sau hơn 4 tháng bị mắc kẹt ở Bali, Minh Tú cuối cũng sắp được trở về quê hương. Sau khi về nước cô sẽ lập tức di chuyển tới Cần Thơ để cách ly tập trung 14 ngày theo quy định. 

Mới đây, Minh Tú còn cẩn thận công khai giấy xét nghiệm âm tính với virus Covid-19, Việc chủ động xét nghiệm Covid-19 trước ngày trở về quê nhà được xem là hành động vừa thiết thực, vừa đáng khen ngợi.

115872999_289261225851312_2191371345664921698_n-ngoisaovn-w640-h1306

Minh Tú đăng tải hình ảnh giấy xét nghiệm để mọi người yên tâm. Đây quả thực là một hành động rất cẩn thận và đáng trân trọng của nữ người mẫu.

Được biết cách đây 4 tháng do có chuyến công tác ở Bali Minh Tú đã bay sang để làm việc. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh, các sân bay đóng cửa, Indonesia cũng thực hiện giãn cách xã hội vì vậy Minh Tú đã bị mắc kẹt lại Bali. Cô không ngờ chuyến đi 4 ngày lại trở thành 4 tháng như bây giờ.

Trong thời gian ở Bali cô vẫn thường xuyên cập nhật tình hình của bản thân. Để khuây khỏa cô cũng tự bày ra rất nhiều trò cho mình giải trí, thậm chí cô còn tự nhận là Siêu mẫu "Siêu mẫu Indonesia gốc Việt".

minhtu-1-1595350549899

Dù vậy, Minh Tú vẫn thừa nhận là mình có những phút cảm thấy vô cùng lo lắng và mong chờ đến ngày được về. "Khoảng thời gian 4 tháng vừa rồi, tôi đã trải qua rất nhiều những cung bật cảm xúc khác nhau. Ngoài những lúc vui vẻ, tích cực, hạnh phúc và tập chấp nhận với hoàn cảnh hiện tại thì đâu đó vẫn có những lúc yếu lòng, nhớ nhà, nhớ ba mẹ và mọi người".

Trong thời gian ở đây, khi khán giả thắc mắc về việc Minh Tú chi tiết như thế nào, cô cũng thẳng thắn chia sẻ: “Nhiều người hỏi tôi vì sao hiện tại không có show, không làm ra tiền mà vẫn có tiền thuê biệt thự ở Bali để ở, rồi chi tiêu rất nhiều thứ. Đúng là thời gian này tôi không có show nên không làm ra tiền. Nhưng trong thời gian vài năm qua, tôi đã làm việc chăm chỉ và để dành ra được một khoản tiền. Nhờ đó nên lúc này tôi vẫn có tiền chi tiêu, tôi dùng chính khoản tiền tiết kiệm của mình để sống.Trong thời gian mắc kẹt ở Bali, Minh Tú thuê luôn một căn biệt thự để sống. Hiện, Minh Tú đang cảm thấy cuộc sống lặp lại và khá nhàm chán", cô nói.

Mới đây cô còn nhắn nhủ fan đừng ra sân bay bởi để đảm bảo an toàn cho tất cả. “Các bạn đừng ra đón, vì từ sân bay mình sẽ về thẳng khu cách ly. Không có được tiếp xúc với ai hết, với lại đoàn về từ trung tâm dịch nên các bạn ở nhà đi. Đừng ra để đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và gia đình. Các bạn theo dõi và quan tâm là mình hạnh phúc lắm rồi”, cô viết.