Trường Giang bất ngờ hé lộ “sương sương” chuyện hẹn hò của Chi Dân và Lan Ngọc

( PHUNUTODAY ) - Lan Ngọc và Chi Dân là cặp đôi khó hiểu nhất nhì Vbiz, 7749 lần bị soi dấu hiệu hẹn hò nhưng vẫn quyết im lặng.

Chi Dân và Lan Ngọc là cặp đôi có mối quan hệ gây tò mò nhất. Dù 5 lần 7 lượt bị soi “hint” hẹn hò vẫn quyết không lên tiếng nói rõ với công chúng. Thời gian gần đây, Chi Dân gây hoang mang khi tuyên bố đang độc thân và tìm hiểu Midu, nhiều người suy đoán anh và Lan Ngọc đã gặp trục trặc. 

Tuy nhiên mới đây, khi cùng tham gia 1 sự kiện, Trường Giang bất ngờ ẩn ý về mối quan hệ tình cảm hiện tại của Lan Ngọc và Chi Dân. Cụ thể khi đang Trường Giang muốn gọi tên Midu nhưng cố tình đổi sang là "Lan Ngọc ơi" để trêu Chi Dân.  Sau đó, khi Midu cho biết muốn Chi Dân mời sang mình nhà hàng của Trường Giang ăn tối, nam danh hài nói ngay: “Chi Dân hả, nó có người rồi, nó đâu mời em được”. Ngay sau khi nghe đàn anh trêu ghẹo, Chi Dân không hề phản bác lại mà chỉ cố tình lờ đi.

chi-dan 1

Nhưng lúc này, Trường Giang vẫn tiếp tục nói: “Em đi đâu vậy, anh nói hé hé thế thôi, anh hay dừng dừng vậy lắm”. Mặc dù không nói rõ, nhưng qua chi tiết này, netizen phần nào đoán được Lan Ngọc và Chi Dân vẫn đang mặn nồng. 

chi-dan 2

Dù đã nhiều lần khẳng định là bạn bè nhưng cả Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc liên tục bị các nghệ sĩ ‘ép cung’ khi nói về chuyện tình cảm trên sóng truyền hình. Chưa một lần lên tiếng khẳng định nhưng cả hai vẫn luôn vướng vào hàng loạt các bằng chứng cho thấy mối quan hệ trên cả tình bạn. Cả hai không chỉ diện đồ đôi mà còn đi du lịch, xuất hiện cùng nhau ở nhiều nơi. Mới đây, trong chuyến từ thiện miền Trung, Chi Dân và Lan Ngọc còn bị bắt gặp dùng mũ đôi. Dù vô tình hay cố ý thì những tình tiết ăn nhập này làm dấy lên nhiều nghi hoặc.

chi-dan

Trước đó, Chi Dân đã từng thừa nhận mình rung động trước Lan Ngọc nhưng vẫn khẳng định cả hai chỉ có quan hệ bạn bè. Còn S.T người bạn thân của cả hai cũng chia sẻ: " Về mối quan hệ mọi người đang đồn đoán, tôi nói luôn. Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân luôn là bạn của nhau. Chúng tôi đã nói về vấn đề này nhiều lần rồi. Chi Dân cũng là người bạn, người đồng nghiệp rất thân của nhau. Chúng tôi chơi với nhau thân thiết, nói chuyện nhiều, có nhiều tính cách tương đồng, sở thích chung".