Trường Giang livestream, bất ngờ xưng hô với Nhã Phương thế này sau bao "đen đủi"

( PHUNUTODAY ) - Sau ồn ào thông tin Nhã Phương xác nhận mang bầu, Trường Giang mới đây đã khiến dân tình khá bất ngờ khi thoải mái công khai cuộc sống của 2 vợ chồng với công chúng.

Cách đây ít giờ, trên fan page của Nhã Phương vừa đăng tải một đoạn livestream ghi lại hình ảnh mới nhất của vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang.

Clip: Trường Giang bất ngờ gọi Nhã Phương là "bà nội".

Trong đoạn clip, Trường Giang và Nhã Phương diện áo đôi vàng choé. Trường Giang chia sẻ, đây là lần hiếm hoi trong đời anh livestream nhưng vì sự kiện quá đặc biệt. Bởi cặp vợ chồng nổi tiếng Thanh Thuý và Đức Thịnh cùng con trai Cà Phê ghé quán của anh ăn tối. Nam danh hài vui vẻ giới thiệu từng thành viên trong bàn tiệc. Tuy nhiên, bất ngờ nhất là khi máy quay dừng lại ở Nhã Phương, Trường Giang, mở lời rằng: "Đây, bà nội tui". Lời giới thiệu của nam danh hài về bà xã khiến ai cũng bật cười.

Sau khi kết hôn cùng Nhã Phương, Trường Giang vui vẻ và cởi mở hơn trong chuyện chia sẻ hình ảnh đời tư cá nhân. Cặp đôi cũng ghi điểm vì thường xuyên thể hiện tình cảm dành cho nhau một cách đáng yêu.

Trường Giang và Nhã Phương ngày càng tình cảm và và thoải mái chia sẻ khoảnh khắc đời tư hơn.

Trường Giang và Nhã Phương ngày càng tình cảm và và thoải mái chia sẻ khoảnh khắc đời tư hơn.

Trong công văn gửi do đơn vị phát hành gửi báo chí trưa 11/1, nhà sản xuất phim viết: "Liên quan đến các bài báo về việc truyền thông vai diễn Điềm trong bộ phim điện ảnh Trạng Quỳnh do Nhã Phương đóng vai nữ chính chiều ngày 10/1/2019, là nhà sản xuất phim điện ảnh Trạng Quỳnh, chúng tôi chính thức gửi lời xin lỗi về việc đã đồng ý gửi đi thông cáo báo chí trong đó đề cập đến các thông tin riêng tư liên quan đến Nhã Phương mà chưa được thông qua từ phía Nhã Phương hay đại diện quản lý của Nhã Phương".

Trước đó, đơn vị phát hành gửi thông cáo báo chí với nội dung "Nhã Phương: Nàng Điềm trong Trạng Quỳnh là vai diễn cuối cùng của tôi trước khi sinh con". “Khán giả vẫn thường nhớ đến tôi với những vai diễn ngọt ngào, nhẹ nhàng, ngay cả đến chính tôi cũng đã dần quen.

Thế nhưng sau khi bước vào cánh cửa hôn nhân và chuẩn bị làm mẹ, vai diễn Điềm bỗng dưng có sức hút cực kì lớn đối với tôi. Tôi nhận vai và buộc mình phải diễn quyết liệt, diễn như thể là lần cuối được diễn vai thiếu nữ, lần cuối được trẻ trung, tràn đầy năng lượng như vậy trên màn ảnh vậy.

NSX Trạng Quỳnh xin lỗi Nhã Phương vì tự ý tung thông tin mang bầu,

NSX Trạng Quỳnh xin lỗi Nhã Phương vì tự ý tung thông tin mang bầu,

Khi xem lại những cảnh quay trong Trạng Quỳnh, tôi thấy như được quay lại chính mình thời trẻ, nàng Điềm là hội tụ của Nhã Phương ngày xưa, khi còn năng lượng và hứng khởi tột cùng, và Nhã Phương hiện tại đầy đủ trải nghiệm, cảm nhận được nhân vật ở từng cảnh quay”.

Lập tức, thông tin này được nhiều báo đăng tải như là lần đầu tiên Nhã Phương lên tiếng thừa nhận việc mang bầu và sắp sinh con. Nhưng trả lời trên báo chí, Nhã Phương cho biết cô không hề cung cấp thông tin như trên. "Phía nhà sản xuất chưa hỏi tôi và tôi cũng chưa từng chia sẻ thông tin liên quan đến chuyện riêng tư".

Ngay sau đó, nhà sản xuất phim điện ảnh "Trạng Quỳnh" đã gửi công văn đính chính, xin lỗi vì tung thông tin nữ diễn viên chính Nhã Phương "đóng phim cuối trước khi sinh con".

Thu Nương (T/h)/Khoevadep