Trương Ngọc Ánh đau buồn, suy sụp về Hà Nội chịu tang bố

( PHUNUTODAY ) - Quản lý của Trương Ngọc Ánh đã lên tiếng xác nhận Trương Ngọc Ánh đã có mặt tại Hà Nội để chịu tang bố. Nữ diễn viên hiện đang rất đau buồn và suy sụp.

Trên trang cá nhân vừa qua, Trương Ngọc Ánh đau xót thông báo tin buồn tới bạn bè và người hâm mộ về việc bố của cô vừa qua đời ở tuổi 64. Bên dưới hình ảnh đại diện chỉ là một màu đen và cáo phó kèm theo. Được biết, lễ viếng bố diễn viên Trương Ngọc Ánh đã diễn ra vào lúc 10h20 ngày 10/2/2018 tại nhà tang lễ thành phố Hà Nội.

truong-ngoc-anh-dau-buon-ve-ha-noi-chiu-tang-bo
Trương Ngọc Ánh đau buồn, suy sụp về Hà Nội chịu tang bố

Theo đó, quản lý của Trương Ngọc Ánh cho biết hiện nay tâm trạng của nữ diễn viên rất đau buồn. Ngày 9/2, ngay khi hay tin tình trạng bố đã nguy kịch, Trương Ngọc Ánh đã lập tức bắt máy bay về Hà Nội để gặp bố lần cuối.

Trước thông tin Trương Ngọc Ánh sau khi gặp bố lần cuối vẫn cố gắng quay về hoàn thành công việc còn lại, đại diện của nữ diễn viên cho biết, sự thật là Trương Ngọc Ánh quay về TP.HCM để đón con gái Bảo Tiên ra Hà Nội chịu tang. Ngoài ra, cô cũng bàn giao công việc còn lại cho mọi người và khoảng 22h tối 10/2, cô đã cùng con gái ra Hà Nội để chịu tang bố.

bo-truong-ngoc-anh-mat-1-2027-phunutoday

Trước câu hỏi “Tin buồn này có ảnh hưởng gì đến kế hoạch làm việc trong thời gian tới của Trương Ngọc Ánh không?”, đại diện cô cho biết, Trương Ngọc Ánh và gia đình đã biết bệnh tình của bố nên ít nhiều đã có sự chuẩn bị tâm lý. Trương Ngọc Ánh từng nói rằng, "Mất bố là mất tất cả” nên cô luôn cố gắng tìm cách chữa trị, kéo dài cuộc sống cho bố mình.

Rất nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi lời chia buồn đến Trương Ngọc Ánh và gia đình./.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep