Từ 15/9 trở đi: 3 con giáp gặp Hung Tinh chiếu mệnh cuộc sống dễ vướng thị phi, tiểu nhân hãm hại

( PHUNUTODAY ) - Sách tử vi chỉ rõ rằng những con giáp dưới đây sẽ dễ gặp xui cần hết sức thận trọng trong tài lộc, công danh sự nghiệp.

Tuổi Tý

Trong số con giáp thì người tuổi Tý vô cùng viên mãn hạnh phúc, trong cuộc sống họ vô cùng mạnh mẽ quyết đoán nên dễ dàng thành công. Tuy nhiên, trong cuối tháng 9 thì người tuổi Tý gặp vận hên xui dễ gặp tiểu nhân của người tuổi Tý rất nặng nề, ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống.

Đặc biệt, kể từ 15/9 trở đi người tuổi Tý cần thận trọng trong công việc, tình cảm và tài chính của con giáp này. Tử vi cho biết những người tuổi Tý nên có sự đề phòng và sự chuẩn bị kỹ càng để đối mặt vơi mọi tình huống phát sinh dễ găp tiểu nhân quấy phá.

Tuổi Tý thận trọng cuối tháng 9

Tuổi Tý thận trọng cuối tháng 9

Tuổi Dần

Tuổi Dần là con giáp thông minh có tầm nhìn xa trông rộng nên trong cuộc sống họ dễ dàng trở thành lãnh đạo trong cuộc sống. Người tuổi Dần không bao giờ chịu cảnh sống nghèo khổ, túng thiếu. Khi họ đã muốn một việc gì đó sẽ làm cho bằng được.

Nhưng từ ngày 15/9 trở đi do bị sao hung tinh chiếu mệnh nên những người tuổi Dần cần thận trọng trên con đường công việc, tài chính của mình. Nếu đang định đầu tư mở rộng kinh doanh thì chớ dại chọn thời điểm này dễ bị sai sót lừa gạt nhé.

Trong thời gian này tuổi Dần cũng không nên gây tranh cãi với một nửa của mình dễ tạo điều kiện cho kẻ thứ ba chen vào khiến đôi bên mệt mỏi.

Tuổi Thân gặp xui cuối tháng 9

Tuổi Thân gặp xui cuối tháng 9

Tuổi Thân

Tử vi của người tuổi Thân khá lận đận trong những nam tháng còn trẻ tuổi. Nhưng càng bước vào trung niên họ càng giàu có phát tài. Nhưng tử vi tháng 9 của người Thân không được như ý muốn.

Đặc biệt, từ ngày 15/9 những người tuổi Mão trong tháng 9 có thể nói là “vạn sự không thông, trăm sự đen đủi” bạn sẽ dễ bị tiểu nhân giấu mặt hãm hại khiến công việc khó thuận lợi như ý.

Trong thời gian này tuổi Thân không nên dễ dàng nghe theo lời người khác kẻo rước họa vào thân, dễ bị lừa gạt rơi vào tình trạng cháy túi.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo