Tú Anh đắt show nhất nhì Vbiz nhưng ít ai biết rằng nhiều khi cô chỉ có 500 nghìn đồng trong ví

( PHUNUTODAY ) - Từ sau khi lệnh giãn cách xã hội được bỏ, những người đẹp trong làng giải trí dần đi làm trở lại, tấp nập và rộn ràng hơn với nhiều event.

Làng giải trí luôn là nơi có rất nhiều những mỹ nhân thi nhau khoe sắc, ai cũng mang cho mình một vẻ đẹp và cá tính riêng biệt. Một trong các cô nàng đó không thể không kể đến Á hậu Tú Anh. Nàng á hậu đang là mỹ nhân chiếm được nhiều tình cảm của các nhãn hàng bởi cô sở hữu hình ảnh đẹp, ổn định cùng với một gia đình hạnh phúc, đặc biệt là nhan sắc của cô ngày một rực rỡ.

Từ giữa tháng 4 trở lại đây, người đẹp họ Dương đã trúng nhiều show event, quay quảng cáo... Theo ước tính, cát-xê của Á hậu Tú Anh khá cao so với mặt bằng các người đẹp trong showbiz, nhưng so với những ca sĩ hàng đầu hiện nay thì nàng hậu chắc chắn thấp hơn. Tuy nhiên, ước lượng là vậy, nhưng khi liên hệ trực tiếp với quản lý của Tú Anh và đại diện truyền thông của cô, câu trả lời thực tế nhận được lại khác 'một trời một vực'.

a-hau-tu-anh-khoe-nguc-day-voi-dam-trang-1-ngoisaovn-w700-h1050

Mẹ Tú Anh và cũng là quản lý của cô cho biết: “Trong thời gian dịch, đương nhiên ai cũng vậy, tiêu tiền đã từng tích lũy trước đây. Sau khi cuộc sống dần trở lại như trước thì ai cũng sẽ phải đi làm. Tuy nhiên, thu nhập của Tú Anh không nhiều như một số người ước tính. Bởi, sau dịch được đi làm là vui lắm rồi. Ở nhà mãi, Tú Anh từng đùa rằng phát điên mất vì suốt ngày chỉ có ăn với chơi. Đương nhiên, Tú Anh còn có con nhỏ nên ở nhà không thực sự buồn, nhưng nếu được đi làm thì vui lắm chứ. Nhưng cát-xê của Tú Anh đã không nhiều như trước.“

a-hau-tu-anh-khoe-nguc-day-voi-dam-trang-4-ngoisaovn-w700-h1050

Đại diện truyền thông của cô chia sẻ thêm: “Covid-19 đã ảnh hưởng đến toàn thế giới, các thương hiệu đang chật vật và ngấm đòn dần rồi. Vì vậy, các nhãn hàng dè chừng hơn trong việc chi tiền tổ chức event, quay quảng cáo hay đổ tiền cho các chiến dịch. Tú Anh vẫn đi event đều, đóng quảng cáo khá nhiều nhưng cát-xê của cô ấy không cao như hồi chưa dịch. Bởi lẽ, Tú Anh biết được sự khó khăn của các nhãn hàng và thấu hiểu câu nói “nước lên thì thuyền lên” - tức là nếu đặt vào vị trí của nhau thì mình sẽ hiểu nhau hơn. Hơn nữa, giá trị của mình không phải cứ ‘hét’ là được, giá trị của một KOL/Celebs khi tham gia làm việc gì đó được quyết định bởi thị trường”.

a-hau-tu-anh-khoe-nguc-day-voi-dam-trang-7-ngoisaovn-w700-h1050

Bản thân Tú Anh cũng chia sẻ: “Tôi cứ được đi quay, dự event, ghi hình, đóng quảng cáo là vui lắm rồi. Chuyện cát-xê thì mẹ tôi là người deal hợp đồng. Nên nói hợp đồng này bao nhiêu tiền, hợp đồng kia thế nào thì tôi cũng không nắm rõ. Rồi chuyện chi cho quần áo, make up rồi đầu tư quần áo, hình ảnh của mình luôn đẹp khi xuất hiện cũng áp lực phết đấy. Đúng là nếu không có mẹ, thì tôi chẳng biết phải xoay xở thế nào nữa. Tiền cát-xê mẹ cứ tích cóp rồi lâu lâu chuyển cho tôi. Tôi giữ lại để tiết kiệm và sẽ mua những món đồ tôi thích để cho bé Kem (con trai của Tú Anh) mặc. Hiện tại, cứ mua thứ gì cho bản thân, tôi tính toán lắm, nhưng không tiếc tiền mua cho con. Mọi người cứ nghĩ tôi được rủng rỉnh tiêu tiền lắm, nhưng nhiều khi đi ra ngoài đường, tôi cũng chỉ có 500 ngàn đồng trong ví mà thôi.”

a-hau-tu-anh-khoe-nguc-day-voi-dam-trang-6-ngoisaovn-w700-h467

Trong sự kiện mới đây, Tú Anh trở thành tâm điểm chú ý khi cô là khách mời nổi tiếng và nhận được nhiều lời mời chụp ảnh và khen ngợi từ quan khách. Mẹ một con diện cả “cây” trắng từ giày đến đầm, điểm thêm đôi bông tai ngọc trai càng làm nổi bật sự thanh lịch của cô.

Có thể thấy, Tú Anh ngày một “lên tay” vì cách phối đồ vô cùng sành điệu và đẳng cấp. Trông cô vẫn gợi cảm nhưng không quá hở hang, nàng á hậu dường như là người tỏa sáng nhất tại sự kiện ngay khi xuất hiện.

a-hau-tu-anh-khoe-nguc-day-voi-dam-trang-9-ngoisaovn-w700-h1050