Tự Long khoe ảnh đầy đủ 3 con, con trai cả với người vợ đầu hiếm hoi xuất hiện giờ đã lớn phổng phao

( PHUNUTODAY ) - Bức hình mới nhất do Tự Long đăng tải nhận được sự quan tâm lớn. Nhiều người đổ dồn sự chú ý vào cậu bé được cho là con trai cả của nam nghệ sĩ.

Hoạt động lâu năm trong giới nghệ thuật nhưng lại là người sống kín tiếng, nghệ sĩ Tự Long hiếm khi chia sẻ thông tin cũng như hình ảnh về đời tư, gia đình của mình. Mới đây, "Táo Văn hóa" bất ngờ đăng ảnh chụp cùng hai con gái và một cậu bé kèm chú thích: "Đội hình nhà em". Tuy không nói rõ nhưng nhiều người đoán ngay rằng cậu bé lớn nhất đó chính là con của NSND Tự Long và người vợ đầu tiên - bé Vũ Tự Gia Anh.

Hiếm hoi lắm Tự Long mới chịu khoe ảnh có đủ 3 con của cả vợ đầu và vợ hiện tại?

Hiếm hoi lắm Tự Long mới chịu khoe ảnh có đủ 3 con của cả vợ đầu và vợ hiện tại?

con-trai-tu-long-5-ngoisaovn-w586-h361
Dân mạng đoán cậu bé trong hình chính là con trai hiếm khi xuất hiện của Tự Long.

Dân mạng đoán cậu bé trong hình chính là con trai hiếm khi xuất hiện của Tự Long.

Trong ảnh, có thể thấy cậu bé đó cũng có nét trên khuôn mặt khá giống với Tự Long. Qua nhiều năm không xuất hiện cùng bố, cậu bé giờ đây đã cao lớn phổng phảo, vẫn có vẻ ngoài bụ bẫm như trong bức ảnh hồi bé, nhưng vẫn khiến khán giả khó nhận ra.

Tự Long bên người vợ đầu và cậu con trai chung.

Tự Long bên người vợ đầu và cậu con trai chung.

NSND Tự Long từng kết hôn với người vợ đầu tiên là Minh Trang. Cả hai đã kề vai sát cánh suốt nhiều năm từ khi còn là sinh viên Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh cho đến lúc về chung nhà và có một cậu con trai - bé Teppy (Gia Anh). Tuy nhiên đến năm 2012, cặp đôi xác nhận "đường ai nấy đi" và không tiết lộ lý do cụ thể. Khác với người bạn Công Lý và một số ông bố khác trong showbiz, sau khi ly hôn vẫn rất thân thiết với vợ cũ và con, thì Tự Long lại rất hiếm khi, thậm chí khán giả không còn nhớ lần gần nhất anh nhắc đến con trai là khi nào, mối quan hệ với vợ cũ sau khi ly hôn cũng hoàn toàn được giấu kín.

Năm 2015, Tự Long lặng lẽ tổ chức đám cưới với người vợ thứ 2 tên Minh Nguyệt, hiện là giảng viên Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Không lâu sau, cả hai có với nhau 2 bé gái. Tự Long thỉnh thoảng cũng đăng ảnh cho thấy cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên người vợ thứ hai và 2 công chúa.

Tổ ấm hiện tại của Tự Long và vợ thứ 2.

Tổ ấm hiện tại của Tự Long và vợ thứ 2.

NSND Tự Long tên thật là Vũ Tự Long, sinh năm 1973, là một trong tứ trụ hài miền Bắc cùng với Công Lý, Xuân Bắc và Quang Thắng. Anh còn là Đại Tá Quân đội Nhân dân Việt Nam, nghệ sĩ chèo của đoàn chèo Tổng cục Hậu cần thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Năm 2012, Tự Long được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Năm 2015, anh tiếp tục vinh dự được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Hiện, Tự Long là Phó giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội./.