Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 31/8/2020: Tý đón tuần mới nhiều hứng khởi, Hợi coi chừng bị lợi dụng

( PHUNUTODAY ) - Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 31/8/2020 sẽ diễn ra như thế nào, hãy cùng tham khảo tử vi dưới đây nhé!

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 31/8/2020 của tuổi Tý

Xem tử vi  12 con giáp thứ Hai ngày 31/8/2020, tuổi Tý có thể dành được nhiều ưu thế trong ngày hôm nay. Bạn được người khác nể trọng và ưu ái, nhưng đừng tỏ ra kiêu ngạo, xem thường không ai bằng mình.

1_

Chuyện tình cảm của tuổi Tý thứ Hai đầu tuần có nhiều hứng khởi. Bản mệnh đón nhận được nhiều niềm vui và bất ngờ từ đối phương, những chuyện buồn đã qua, mọi rắc rối cũng tự động tan biến mang đến cho bản mệnh một bầu không khí trong lành, an yên.

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 31/8/2020 của tuổi Sửu

Xem tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 31/8/2020 cho biết, với sự tự tin và mạnh mẽ, đã đến lúc Sửu sử dụng khả năng của mình để kết nối với một nhóm người mới. Sức hấp dẫn của bạn khiến ai cũng yêu mến, cuộc trò chuyện dễ dàng.

Tam cục che chở cho bản mệnh vượt qua khó khăn trên con đường sự nghiệp và tìm được hướng đi đúng đắn cho mình phát triển hơn. Chính tài nhập cục cũng tạo ra cục diện tốt đẹp cho con giáp này khi mà tài chính vững vàng, thu nhập ổn định.

Thứ Hai này, tuổi Sửu có Kim Mộc bất dung, dấu hiệu này của tuổi Sửu đang gặp nhiều chuyện bất ổn. Có thể, đôi bên chưa đạt được thỏa thuận, giữa hai người không có tiếng nói chung nên dẫn đến bất hòa, tranh cãi.

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 31/8/2020 của tuổi Dần

Thứ Hai đầu tuần khuyên tuổi Dần đừng nên vội vàng quyết định bất cứ điều gì, ngay cả khi bạn có cơ hội để làm quen với một người mói và thú vị. Cuộc sống và tình yêu của bạn đang phát triển theo những cách mới, hãy cố gắng làm cho chúng trở nên tốt nhất.

dan

Trong công việc, tuổi Dần đừng để bản thân quá tự tin hay bất cẩn, hãy xem xét những điều quan trọng một cách bình tĩnh trước khi đưa chúng vào thực tế. Vấn đề tài chính, bạn đang rất may mắn, vì vậy hãy tiếp tục với các kế hoạch đầu tư.

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 31/8/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão có đường tài lộc vượng phát, con giáp này được đối tác tin cậy, hai bên hợp tác với nhau hài hòa, ăn ý và giúp cho lợi nhuận tăng lên theo chiều hướng vô cùng tích cực.Nhờ vậy, bản mệnh cũng đút túi một khoản tiền khá khá, chi tiêu từ đó mà rủng rinh hơn.

mao_

Về phương diện tình cảm, hai bạn cần dành thời gian để trò chuyện nhiều hơn. Đừng cho rằng mình đã thấu hiểu đối phương mà đưa ra những quyết định độc đoán, không quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 31/8/2020 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 31/8/2020 cho biết, ngày đầu tuần của tuổi Thìn khá bận rộn nhưng thành quả mà bạn thu vè rất xứng đáng. Bản mệnh là người năng động, sáng tạo và thích ứng nhanh với mọi hoàn cảnh, môi trường khác nhau. Tài vận cũng đang ổn định.

Tử vi cho thấy bạn đang có dấu hiệu ngủ quên trong cuộc sống an nhàn, không có ý chí phấn đấu. Vì vậy, hãy thức tỉnh bản thân và tìm kiếm nhiều mối quan hệ làm ăn hơn trước khi rỗng túi.

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 31/8/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay không phải là ngày tốt của tuổi Tỵ để đầu tư. Bạn đang chậm chạp và không có chút sáng tạo nào. Đợi thời cơ tốt hơn, bởi vì nếu bạn cố gắng ép buộc mọi thứ bây giờ, chúng sẽ phản tác dụng.

Sức khỏe và hạnh phúc của bạn nên là vấn dề được đặt lên hàng đầu. Đợi thời cơ tốt hơn, bởi vì nếu bạn cố gắng ép buộc mọi thứ bây giờ, chúng sẽ phản tác dụng.

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 31/8/2020 của tuổi Ngọ

Công việc của con giáp này đang diễn tiến tốt đẹp và thuận lợi. Bản mệnh có thêm nhiều cơ hội thử sức ở những lĩnh vực mới mẻ, đây cũng là trải nghiệm thú vị cho người tuổi Tý bởi bình thường bản thân cũng không nghĩ rằng mình có thể làm được những điều đó.

Hôm nay, chuyện tình cảm đôi lúc mong manh, nhất là khi chúng ta có duyên mà không có phận, gặp gỡ nhưng lại không thể ở bên cạnh nhau vì một lí do nào đó. Tuy nhiên, đi được với nhau hay không vẫn quan trọng nhất là ý chí và tình cảm của bạn dành cho nửa kia.

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 31/8/2020 của tuổi Mùi

Bạn đang trong tâm trạng chán nản, có nhiều điều thất vọng về bản thân. Điều đó khiến bạn cảm thấy khó chịu, ngay cả với ngườ yêu và người thân trong gia đình. Hãy cố gắng suy nghĩ tích cực để điều chỉnh cảm xúc bạn nhé.

Hãy thoải mái với hoạt động giải trí và đừng khiến bản thân mệt mỏi mỗi ngày. Lên lịch cho việc cải thiện sức khỏe của bạn, cho phép tâm trí và cơ thể của bạn thư giãn và không khí trong lành ngay thôi nào.

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 31/8/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân trong ngày đầu tuần không được thuận lợi, bản mệnh có nguy cơ mất mát tiền bạc rất cao, do không có nhiều cát tinh phù trợ. Nếu bản mệnh không sáng suốt và tỉnh táo thì rất dễ bị mắc lừa trước những chiêu trò lừa gạt của những kẻ xấu xa.

Về chuyện tình cảm, với người độc thân, bản mệnh luôn coi trọng vấn đề sự nghiệp nên không mấy mặn mà đến chuyện yêu đương, mặc dù xung quanh nhiều người đang muốn theo đuổi bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 31/8/2020 của tuổi Dậu

Nếu hôm nay tuổi Dậu đang quá tải trong công việc, đừng ngần ngại nhờ người khác giúp đỡ. Bằng cách này bạn sẽ giải tỏa bớt căng thẳng.

Về vận trình tài chính, bạn quá do dự, thiếu chủ động, thiếu tập trung làm bạn chùn bước. Tránh đưa ra quyết định khó khăn, bởi vì nó rất có thể bạn sẽ phạm sai lầm và tạo ra vấn đề cho chính mình. Hạ thấp mục tiêu của bạn trong giai đoạn này.

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 31/8/2020 của tuổi Tuất

Thứ Hai đầu tiên, tuổi Tuất có chính tài nâng đỡ, tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu. Tuy nhiên, chuyện tình cẩm của bạn đang có khả nhiều trắc trở. Người độc thân vẫn bị bóng mây u ám của quá khứ bao trùm, không chịu mở lòng mình để nhìn thấy xung quanh còn bao nhiêu người xứng đáng đem lại cho mình nhiều hơn tất cả.

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 31/8/2020 của tuổi Hợi

Trong công việc, tuổi Hợi cần kiên nhẫn và xem xét lại các quyết định bạn đưa ra. Bất kỳ sự phản đối nào cũng trở nên khó khăn và gây áp lực không đáng có cho các kế hoạch của bạn. Đừng từ bỏ nếu bạn phải đối mặt với những vấn đề dường như không thể, hãy nghĩ lại cách bạn đã vượt qua những tình huống tương tự xảy ra trong quá khứ.

hoi_

Tài chính của bạn không suôn sẻ. Bạn có thể bị lợi dụng trong các cuộc đàm phán, trong khi thị trường thì đầy rẫy những rủi ro. Dời lại các khoản đầu tư lớn cho đến khi tình hình thuận lợi hơn.

Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo!