Tử vi cuối tuần này (14-15/11/2020): 3 con giáp may mắn hơn trúng số, làm gì cũng suôn sẻ

( PHUNUTODAY ) - Hãy cùng xem tử vi cuối tuần này (14-15/11/2020) nói gì về những con giáp may mắn nhất.

Tuổi Sửu

Tử vi cuối tuần này (14-15/11/2020) nói rằng tuổi Sửu có thể gặt hái được nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ, công danh thăng tiến, tình cảm trọn vẹn.

Trong ngày thứ 7, những vấn đề tồn đọng lâu nay sẽ được Sửu giải quyết triệt để. Đây là bước khởi đầu cho sự thăng tiến của những người cầm tinh con Trâu.

Chuyện tình duyên của tuổi Sửu cũng rất thuận lợi. Con giáp này đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc ngọt ngào bên người mình yêu.

tu-vi-cuoi-tuan-nay-14-15-2020-01

Tuổi Thìn

May mắn sẽ tìm đến với người tuổi Thìn trong những ngày tới. Nhờ sự cởi mở, phóng khoáng mà con giáp này nhanh chóng tiếp thu được ý kiến của mọi người khiến mọi việc tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Nhờ vậy, con đường thăng tiến của Thìn cũng vô cùng rộng mở.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng có điểm sáng. Tuổi Thìn sẽ khiến không ít người ghen tỵ khi có một gia đình êm ấm, hòa thuận. Con giáp này cùng nửa kia luôn tỏ ra tâm dầu ý hợp và sẵn sàng chia sẻ, thảo luận với đối phương về những vấn đề quan trọng trong cuộc sống. Nhờ đó mà cuộc sống của cả hai luôn bình yên, tốt đẹp.

tu-vi-cuoi-tuan-nay-14-15-2020-02

Tuổi Mùi

Hai ngày cuối tuần là thời điểm vận trình tài chính của tuổi Mùi có dấu hiệu khởi sắc. Thụ nhập của con giáp này có thể tăng lên khiến bản mệnh không phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền và tận hưởng cuộc sống yên ổn như mình mong muốn. Dù là người làm công ăn lương hay đang tự kinh doanh thì trong túi đều rủng rỉnh tiền.

Trong hai ngày cuối tuần, tuổi Mùi nên chú ý đến sức khỏe, không nên thức quá khuya và ăn uống thất thường.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.