Tử vi cuối tuần này (29-30/8/2020): 3 con giáp may mắn nhất, dành hết tài lộc trong những ngày cuối cùng của tháng

( PHUNUTODAY ) - Hãy cùng xem tử vi cuối tuần này nói gì về cuộc sống của những con giáp may mắn này nhé.

Tuổi Mùi

tu-vi-cuoi-tuan-29-30-8-2020-01

Trong tuần này, tuổi mùi có thể gặp nhiều chuyện bất ngờ ập đến mà bạn không thể kiểm soát được. Chuyện đó có thể lành ít dữ nhiều khiến bạn cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, đây là lúc cần giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề một cách chu toàn và triệt để.

Trong công việc phát sinh chuyện ngoài ý muốn. Tuy nhiên với tính cách thận trọng, làm việc tỉ mỉ và chịu khó dành thời gian tìm hiểu thêm kiến thức, chắc chắn Mùi sẽ vượt qua khó khăn. Cuối tuần là lúc tình hình tiến triển tốt hơn. Mọi nỗ lực của con giáp này sẽ sớm được đền đáp xứng đáng. Trong thời gian này, Mũi không nên đi xa để tránh những va chạm không đáng có.

Đường tài lộc của tuổi Mùi tương đối hanh thông. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần cẩn thận với chi tiêu của mình. Hãy phát huy mạnh mẽ những công việc làm thêm và gia tăng thu nhập, "làm dày" ví tiền của mình.

Tuổi Thân

tu-vi-cuoi-tuan-29-30-8-2020-02

Trong tuần, tuổi Thân có Thiên Đức ở bên tương trợ, đường công danh sự nghiệp suôn sẻ hơn nhiều phần.

Ở thời điểm đầu tuần, bản thân cần phải chỉnh đón tinh thần, tránh sao nhãn. Tuy nhiên, đến cuối tuần, Chính Quan lộ diện. Lúc đó Thân sẽ được cấp trên tín nhiệm và có thể giao cho trọng trách lớn.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng rất tốt đẹp. Thân gặp được người người khiến bạn rung động và muốn gắn bó.

Tuổi Tuất

tu-vi-cuoi-tuan-29-30-8-2020-03

Khoảng thời gian đầu tuần, Tuất bị Thương Quan làm xao nhãng nên công việc không được thuận lợi cho lắm. Nhờ có quý nhân phù trợ nên con giáp này cũng nhanh chóng gạt bỏ được khó khăn, khẳng định bản thân mình.

Gần cuối tuần Tuất lấy lại phong độ cả về công việc và chuyện tiền bạc. Nguồn thu nhập phụ tăng khiến bạn cảm thấy tự tin hơn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.