Tử vi mới 12 con giáp 28/1/2018: 3 nàng giáp BỀ TRÊN ƯU ÁI, TIỀN TÀI LỘC LÁ VÀO ÀO ÀO KHÔNG ĐỠ KỊP

( PHUNUTODAY ) - Ngày mới, dù là cuối tuần nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng trước đó mà 3 nàng giáp này có quá nhiều tài lộc về nhà để đón chào tuần mới rực rỡ.

Tử vi ngày 28/1/2018 của tuổi Tỵ

Hôm nay là ngày Tỵ – Thân nhị hợp nên những người tuổi Tỵ dường như đang có nhiều vận may trong vận trình của mình, với tư chất tốt và có người giúp đỡ nên công việc cũng khá dễ gặp được tài nhân, mang điềm lành đến.

con giap

Đặc biệt những ai kinh doanh thì đây là cơ hội tốt để bạn có thể gặt hái lợi lộc. Dự định mở rộng kinh doanh cũng nên tiến hành vào ngày hôm nay nhưng nhớ cũng cần tính toán kỹ lưỡng đường đi nước bước trước khi khởi động nhé.

Tình cảm hôm nay có chút chuyện đôi co nhỏ nhặt trong đời sống hàng ngày. Cho nên tránh được gì thì tránh đừng để sóng gió khiến cho đôi bên đều bị phiền lòng nhé. Bởi vậy, dù làm gì, nói gì cũng nên thận trọng tránh bốc đồng mà sinh mâu thuẫn.

Tử vi ngày 28/1/2018 của tuổi Mão

Với người tuổi Mão, tử vi ngày mới dự báo bạn có được ngày nghỉ trọn vẹn và không bị làm phiên bởi công việc. Cộng thêm chuyện tài chính chẳng làm mà có nên tiền bạn không lo thiếu thốn.

Trong công việc, vận trình Tam hợp giúp cho bạn có được nhiều tin vui. Nhưng đi kèm với nó chính là sự đánh đổi về thời gian và công sức mới có được. Do vậy, đừng quá tham làm mà khiến cho chính bản thân bạn cảm thấy thiếu thốn nhé. Có lẽ hôm nay bạn nên dành thời gian mua sắm và chuẩn bị cho thời gian bận rộn tới.

Chuyện tình cảm thăng hoa, đôi lứa yêu thương và gắn kết. Song vì bạn mải mê công việc nên rất dễ xảy ra mâu thuẫn. Nếu có thể hãy dành thời gian bên gia đình nhiều hơn, bớt lo nghĩ chuyện kiếm tiền bạn sẽ thấy vận trình của mình cũng khá ổn và vui vẻ.

Tử vi ngày 28/1/2018 của tuổi Sửu

cang gia cang giau co

Người tuổi Sửu hôm nay có được bản mệnh tốt và dễ gặp được người giúp đỡ trong công việc. Những ai kinh doanh có đối tác tốt và tương đối hòa hợp nên hứa hẹn khả năng hợp tác lâu dài. Bạn có được những gợi ý về con đường tăng thêm nguồn thu của mình. Tuy nhiên, bản tính hơi đắn đo nên hãy cẩn thận kẻo bỏ lỡ mất cơ hội thay đổi vận trình của bạn đấy nhé.

Công việc tốt và thu nhập cũng tốt lên nên bản mệnh có phần hơi hào phóng. Cho nên nếu dự định tài chính chưa đạt được thì bạn cũng nên cố gắng chi tiêu tiết chế lại một chút. Thời gian tới bạn sẽ cần nguồn tài chính kha khá đấy.

Ngày thổ dưỡng Kim nên dường như bạn có được tình yêu tốt đẹp, nhiều niềm vui và khó có thể có ai chen ngang. Chuyện gia đình hòa thuận cũng như có tiếng nói chung, tôn trọng lẫn nhau trong các vấn đề quan trọng.

- Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm -

Xem thêm>>
1. Muốn GIÀU SANG, SUNG SƯỚNG,TIỀN BẠC ÀO ÀO, SỰ NGHIỆP TĂNG TỐC KHÔNG ĐIỂM DỪNG thì cưới liền tay ngay 3 nàng giáp này
2. CHỈ ĐÍCH DANH top con giáp SỐ ĐỎ, ĐỤNG ĐÂU CŨNG THẤY TIỀN, VÀNG BẠC TRANH NHAU KÉO VÀO NHÀ trong tháng 3/2018