Tử vi thứ Ba ngày 13/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tuất vượng phát, Dần nên xem xét lại chuyện chi tiêu

( PHUNUTODAY ) - Hãy xem tử vi thứ Ba ngày 13/10/2020 nói gì về cuộc sống, vận may của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Tử vi thứ Ba ngày 13/10/2020 của 12 con giáp nói rằng vận trình công việc của tuổi Tý rất tốt nên sẽ được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc.

Tình hình tài chính của tuổi Tý cũng khởi sắc, kiếm được một khoản lời kha khá.

Tuổi Sửu

Trong ngày, tuổi Sửu đón nhiều tin vui, được cấp trên khen ngợi. Tiền bạc cũng giữ ổn định, không bị thất thoát.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên xem xét lại việc chi tiêu của mình, tránh vung tay quá trán. Con giáp này cần một khoảng tích lũy để lúc cần thì dùng, không phải vay mượn của ai.

Tuổi Mão

Công việc của Mão diễn ra khá suôn sẻ, tình hình tài chính cũng ổn định. Tuy nhiên, về phương diện sức khỏe, Mão cảm thấy mệt mỏi và cần thời gian nghỉ ngơi.

Tuổi Thìn

Thìn có nhiều ý tưởng mới mẻ và được cấp trên ghi nhận. Tuy nhiên, Thìn gặp nhiều sóng gió trong việc kiếm tiền nhưng may mắn thay bạn được quý nhân giúp đỡ.

tu-vi-thu-ba-ngay-13-10-2020-01

Tuổi Tỵ

Công việc của Tỵ diễn ra khá suôn sẻ, việc kiếm tiền không gặp trở ngại. Tuy nhiên, sức khỏe của Tỵ hơi kém, cần phải chú ý chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ chỉ dừng ở mức trung bình còn tài chính hơi kém sắc. Ngọ dễ bị lừa gạt nên túi tiền dễ vơi đi.

Tuổi Mùi

Đường tài lộc của tuổi Mùi có dấu hiệu vượng sắc. Đây là thời điểm con giáp này được hưởng lộc trời ban, không lo sợ tiểu nhân hãm hại.

Tuổi Thân

Tài lộc của tuổi Thân chỉ dừng ở mức trung bình. Con giáp này cần phải chú ý đến việc chi tiêu, tránh phung phí tiền.

tu-vi-thu-ba-ngay-13-10-2020-02

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. Chuyện tình cảm cũng không được như ý, có dấu hiệu của người thứ ba xem vào.

Tuổi Tuất

Tài chính của tuổi Tuất vượng phát, tiền bạc tăng lên nhanh chóng. Nghề tay trái mang lại cho con giáp này một nguồn thu ổn định. Tuy nhiên, đây là lúc Tuất cần cẩn trọng với các quyết định đầu tư.

Tuổi Hợi

Công việc của Hợi tương đối thuận lợi, tiền bạc tuy chỉ dừng ở mức trung bình nhưng vẫn giúp con giáp này tiêu xài thoải mái.

* Thông tin mang tính chất tham khảo chiêm nghiệm.