Tử vi thứ Bảy ngày 17/10/2020 của 12 con giáp: Thu nhập của Sửu tăng lên, Thìn tình cảm kém sắc

( PHUNUTODAY ) - Xem tử vi thứ Bảy ngày 17/10/2020, trong 12 con giáp, con giáp nào may mắn nhất?

Tử vi thứ Bảy ngày 17/10/2020 của tuổi Tý

Người tuổi Tý có tam hợp che chở, nên cả ngày bình an và hòa thuận. Bạn được người khác nâng đỡ nhân duyên, vượng đường tài lộc, sự nghiệp ổn định vững vàng. Có thể nói đây là khởi đầu cực kì tốt, làm bàn đạp để con giáp này phát triển vận trình theo hướng tích cực.

Tình cảm may mắn, người đã yêu lâu thì tình cảm tươi mới hơn, người mới yêu thì mối quan hệ thêm phần vững chắc nhưng cũng đừng quên trân trọng người ấy mỗi ngày nhé.

Tử vi thứ Bảy ngày 17/10/2020 của Tuổi Sửu

photo-1-15679205825471612188684

Công việc của Sửu tăng cao, nơi làm việc có sự cạnh tranh, mọi việc tiến triển thuận lợi. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập của Sửu dần tăng lên, chất lượng cuộc sống được nâng cao. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt. Về sức khỏe, Sửu nên cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình.

Tử vi thứ Bảy ngày 17/10/2020 của Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, vận trình công việc của Dần chỉ ở mức trung bình, bạn dễ bị phân tâm, tốt hơn hết bạn nên điều chỉnh lại tâm lý của mình. Tình hình tài chính ổn định, Dần biết kiểm soát chi tiêu nên túi tiền của bạn được đảm bảo. Về tình cảm, Dần nên chú ý tới thái độ của mình với đối phương, quan tâm họ nhiều hơn. Sức khỏe giảm sút, Dần dễ cáu gắt.

Tử vi thứ Bảy ngày 17/10/2020 của Tuổi Mão

Mão có quý nhân phù trợ nên công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ, mọi khó khăn trước đó được giải quyết triệt để. Tình hình tài chính tăng tiến, Mão có nhiều cơ hội để học hỏi thêm về cách quản lý tài chính. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi dễ bị phụ huynh can thiệp vào, dễ xảy ra khúc mắc. Về sức khỏe, Mão nên chú ý hơn tới các vấn đề về cột sống.

Tử vi thứ Bảy ngày 17/10/2020 của Tuổi Thìn

Công việc của Thìn diễn ra khá suôn sẻ, mối quan hệ với đồng nghiệp hòa thuận, môi trường làm việc thoải mái, hiệu quả công việc tăng lên. Về tài chính, thu nhập tăng nhanh, tuy nhiên Thìn vẫn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Chuyện tình cảm kém sắc, những người độc thân khó thoát kiếp FA. Về sức khỏe, Thìn không nên gội đầu đêm khuya, điều này có thể khiến bạn bị đau đầu, cảm lạnh.

Tử vi thứ Bảy ngày 17/10/2020 của Tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có Chính Tài che chở nên đường tài lộc trong ngày vô cùng vượng phát. Chuyện tiền bạc không quá khó khăn, con giáp này có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình nhờ nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Người kinh doanh cũng thu về lợi nhuận như ý.

Tuy nhiên, Hỏa vượng lại khiến cho tâm tính của bản mệnh có nhiều thay đổi. Người tuổi Tỵ dễ nổi nóng, cáu kỉnh vì những chuyện không cần thiết, tự trách mình rồi sau đó lại lặp lại lỗi lầm tương tự. Nếu muốn cải thiện tình trạng mối quan hệ của mình thì nên nhanh chóng tìm kiếm cách để giải tỏa áp lực cho bản thân.

Tử vi ngày 17/10/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, có nhiều người khi có chút tiền trong tay lại nghĩ tới việc tiêu pha phung phí như chọn mua đồ sang trọng, đổi xe nên nhiều khi vận may trở thành vận rụi nếu con giáp này vay thêm tiền để mua sắm, chi tiêu thiếu kế hoạch.

Nhờ ngày Tam Hội cục nâng đỡ người tuổi Ngọ trở nên hào hứng hơn trong việc kết nối mọi người. bản mệnh biết rằng từ đó sẽ có thêm những cơ hội tốt để hợp tác làm ăn, kinh doanh hoặc đơn giản là có người chia sẻ những trải nghiệm trong nghề, con giáp này có thêm những kiến thức hữu ích.

Tử vi ngày 17/10/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình khi đối mặt với Thiên Quan. Nếu chán nản vì chỉ làm một việc lặp đi lặp lại hoặc cảm thấy đang quá tải và không được trả công xứng đáng thì hãy xem lại mình chứ đừng để sự khó chịu mà gây ra những hành động sai lầm nhé.

Người tuổi Mùi đã dần quen và thích nghi với những nhận xét tiêu cực về mình. Bản mệnh nhận ra rằng, nếu cứ bảo vệ quan điểm của mình theo hướng tiêu cực thì có lẽ tuổi Mùi sẽ chẳng nhận được lời khuyên chân thành từ bất cứ ai vì mỗi lời khuyên là một bài học quý giá.

Tử vi ngày 17/10/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Người tuổi Thân hãy thoải mái, tự tin đối mặt với khó khăn vì trong ngày có Chính Ấn tương trợ. Nếu con giáp này không hứng thú với công việc thì hãy tìm nguyên nhân và cải thiện chúng. Nói chuyện một cách chân thành với cấp trên để được giao những công việc phù hợp hơn cũng là một cách hay để khẳng định bản thân.

Tử vi ngày 17/10/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp không được suôn sẻ, bản mệnh phải đối mặt với những chuyện thị phi liên tiếp rơi xuống đầu mà không thể giải thích được cho tất cả mọi người. Sự uy tỉnh sụt giảm cũng khiến công việc chịu ảnh hưởng, song hãy vững vàng lên, sẽ có lúc bạn giành lại được những gì vốn thuộc về mình.

Tử vi ngày 17/10/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Tuổi Tuất được Chính Quan nâng đỡ, những động lực phía sau giúp con giáp này vượt qua khó khăn, trở ngại để thể hiện năng lực của chính mình, không chịu khuất phục dễ dàng. Có những vấn đề không thể nào giải quyết được trong một sớm một chiều mà cần sự kiên trì và nhẫn nại.

Thái độ bốc đồng, tự mãn sẽ khiến bản mệnh đánh mất niềm tin mà người khác dành cho mình. Đừng nhận quá nhiều việc với những hứa hẹn mà chính người tuổi Tuất cũng không biết mình có làm được hay không. Hãy tập nói không khi cần thiết nếu không mọi người sẽ dần mất niềm tin.

Tử vi ngày 17/10/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Kiếp Tài xuất hiện, tuổi Hợi có nguy cơ mất tiền hao của vì sự nhẹ dạ của mình. Con giáp này chọn đặt lòng tin vào nơi không xứng đáng, thế nên khi nhận hậu quả chỉ có thể tự trách bản thân. Nguồn thu trong ngày hôm nay không nhiều, bản mệnh nên học cách chi tiêu tiết kiệm hơn.

Hơn thế nữa, kẻ tiểu nhân vẽ ra những con đường tưởng ngập tràn hoa hồng để lừa dối con giáp này. Nhưng nên nhớ rằng cái gì dễ đến cũng dễ đi, bất cứ điều gì không bỏ thời gian và công sức vào sẽ khó nhận được kết quả như mong đợi. Vì vậy hãy nhìn vào thực tại của mình mới là cách khôn ngoan.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.