Tử vi thứ Năm ngày 15/10/2020 của 12 con giáp: Sửu gặp trục trặc trong công việc, Tỵ được tỏ tình

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Năm ngày 15/10/2020 của 12 con giáp.

Tử vi thứ Năm ngày 15/10/2020 của tuổi Tý

Tử vi thứ Năm ngày 15/10/2020 của tuổi Tý dự báo vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng. Người tuổi Tý thu được những khoản tiền khá lớn từ những hạng mục chính của công ty chứ không phải từ công việc tay trái. Tiền bạc đổ về túi nhiều như nước, con giáp này không còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc và chi tiêu mỗi ngày nữa.

Tử vi thứ Năm ngày 15/10/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp phải trục trặc trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Điềm báo kẻ tiểu nhân xuất hiện trong ngày hôm nay có thể tác oai tác quái, khiến mọi người nghĩ sai về bản mệnh. Tuy nhiên chớ nên nóng nảy mà hãy bình tĩnh tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình.

Đường tình duyên có chút ảm đạm.

11486089997_6355

Tử vi thứ Năm ngày 15/10/2020 của tuổi Dần

Con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần bước lên một nấc thang mới. Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành được mục tiêu mà mình đã đề ra từ trước đó mà không gặp bất cứ khó khăn trở ngại nào.

Tử vi thứ Năm ngày 15/10/2020 của tuổi Mão

Con giáp này hãy cẩn thận và kiểm tra một cách kĩ càng với những vấn đề liên quan đến tiền bạc để tránh thất thoát, tiền mất tật mang. Bản mệnh chỉ cần sai một li thôi là đi luôn một dặm rồi đấy.

Tử vi thứ Năm ngày 15/10/2020 của tuổi Thìn

Công việc của Thìn diễn ra khá suôn sẻ, hiệu suất làm việc được cải thiện. Tình hình tài chính tăng tiến, Thìn có thể được tăng lương, tăng thưởng trong ngày hôm nay. Về tình cảm, Thìn và người ấy có thời gian ngọt ngào bên nhau, những người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng một mình. Sức khỏe của Thìn giảm sút, tinh thần uể oải do bạn thường xuyên thức khuya.

Tử vi thứ Năm ngày 15/10/2020 của Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 5 ngày 15/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ diễn ra khá thuận lợi, mọi việc diễn ra dễ dàng hơn, năng lực của bạn được cấp trên và những người xung quanh đánh giá cao. Về tài chính, Tỵ nên học cách tăng thu giảm chi, nếu không túi tiền của bạn sẽ nhanh chóng hao hụt. Về tình cảm, Tỵ có thể được theo đuổi hoặc tỏ tình. Về sức khỏe, các vấn đề về da được cải thiện.

Tử vi thứ Năm ngày 15/10/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình công việc giảm sút, Ngọ dễ sinh lười biếng, bạn cần phải thay đổi thói quen này. Về tài chính, thu nhập của Ngọ ổn định, có ít khoản cần phải chi tiêu. Về tình cảm, Ngọ nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, nếu không đến bao giờ bạn mới thoát kiếp FA được. Về sức khỏe, thức khuya không tốt, Ngọ nên thay đổi thói quen này.

Tử vi thứ Năm ngày 15/10/2020 của tuổi Mùi

Mùi có thể gặp phải một số rắc rối trong công việc, bạn nên giữ bình tĩnh, kiểm soát cảm xúc nếu không mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn. Về tài chính, Mùi có nhiều khoản tiền phát sinh, túi tiền hao hụt đi trông thấy. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, mối quan hệ không còn bền chặt như trước. Sức khỏe giảm sút, Mùi nên chú ý về vấn đề huyết áp.

Tử vi ngày 15/10/2020 thứ năm của tuổi Thân

Kiếp Tài gây rối, người tuổi Thân dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi do bạn bè, cấp dưới gây ra. Con giáp này cần giữ vững lập trường của bản thân, tránh không tham gia vào những hoạt động thị phi, gây ảnh hưởng đến danh dự của mình.

Tử vi ngày 15/10/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Dưới sự tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Dậu có phản ứng nhanh nhạy và có khả năng ứng biến với nhiều tình huống rắc rối. Tuy nhiên con giáp này lại có phần quá tự mãn, sẵn sàng gây gổ với những người có quan điểm trái ngược với mình.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày bù lại khá vượng.

Tử vi ngày 15/10/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Đường tài lộc của người tuổi Tuất hôm nay khá vượng phát. Con giáp này làm ăn thuận lợi trong ngày hôm nay. Nhiều khả năng bản mệnh sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội ngay, đừng để bản thân phải nuối tiếc sau này.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất hôm nay không được vui vẻ cho lắm.

Tử vi ngày 15/10/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Vận trình công danh không được thuận lợi cho lắm. Thương Quan báo hiệu cho con giáp này có một ngày khá nhiều áp lực. Những hành động bột phát có thể gây tác động xấu cho sự nghiệp, vì vậy, bản mệnh cần hết sức kiềm chế bản thân, luôn suy nghĩ kĩ càng trước khi nói và làm.

*Thông tin mang tính tham khảo