Tử vi thứ Năm ngày 5/11/2020 của 12 con giáp: Mão gặp quý nhân, Dậu rơi vào cảnh bế tắc

( PHUNUTODAY ) - Hãy cùng xem tử vi thứ 5 ngày 5/11/2020 dự báo gì về cuộc sống của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Tử vi thứ Năm ngày 5/11/2020 nói rằng vận trình của tuổi Tý có điềm lành. Con giáp này có một ngày rủng rỉnh tiền bạc. Những người làm công ăn lương có thêm một khoản thu nhập; người làm kinh doanh tìm được mối hợp tác có lợi, thu được tài lộc lớn.

Tuổi Sửu

Vận trình của tuổi Sửu có dấu hiệu thăng tiến. Con giáp này có cơ hội kiếm được tiền. Những người đang theo đuổi sự nghiệp kinh doanh buôn bán nên nhanh chóng nắm bắt cơ hội tốt để gia tăng lợi nhuận.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nhận được sự yêu mến, tin tưởng từ những người xung quanh nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân và cảm thấy mơ hồ vì chưa tìm được hướng đi cho riêng mình.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có quý nhân dẫn đường nên sự nghiệp thuận lợi. Những kế hoạch đề ra đều được thực hiện suôn sẻ, kết quả vô cùng khả quan.

tu-vi-thu-5-ngay-5-11-2020-01

Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn diễn ra suôn sẻ. Về tài chính, con giáp này có thể được tăng lương, thưởng vì những nổ lực không ngừng trong thời gian trước.

Tuổi Tỵ

Tỵ sẽ có một ngày khá thuận lợi khi nhanh chóng hoàn thành công việc được giao. Con giáp này cũng có cơ hội phát tài đặc biệt là người đang làm tự do.

Tuổi Ngọ

Về tài chính, tuổi Ngọ nên học cách quản lý tiền bạc, tránh tiêu xài hoang phí. Tình sức khỏe của con giáp này cũng cần được quan tâm hơn. Nhớ bổ sung nhiều nước và vitamin cho cơ thể.

Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi diễn ra không được như ý khi tiểu nhân đứng ra chọc phá. Về tài chính, con giáp này phải đối mặt với việc hao tài. Do đó cần cẩn thận trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

tu-vi-thu-5-ngay-5-11-2020-02

Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân diễn ra khá thuận lợi. Về tài chính, con giáp này có khả năng chi tiêu hợp lý nên cuộc sống khá thoải mái.

Tuổi Dậu

Khi gặp khó khăn, con giáp này không có người giúp đỡ nên phải tự lực cánh sinh. Cũng chính vì vậy cuộc sống của Dậu đột nhiên bị rơi vào bế tắc.

Tuổi Tuất

Đây là một ngày không suôn sẻ với tuổi Tuất. Con giáp này nên tránh đối đầu trực tiếp với cấp trên. Tuy thu nhập không tăng lên nhưng tài chính ổn định giúp tuổi Tuất không rơi vào tình cảnh khó khăn.

Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi diễn ra khá suôn sẻ. Về tài chính, người làm ăn kinh doanh sẽ thu được một khoản tài lộc không nhỏ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.