Tử vi thứ Tư ngày 13/8/2020 của 12 con giáp: Dần dễ xảy ra va chạm, Dậu có quý nhân giúp

( PHUNUTODAY ) - Mời các bạn xem tử vi ngày 13/8/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi ngày 13/8/2020 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý được quý nhân nâng đỡ nên vận trình tài lộc vững vàng, công việc trôi chảy, thuận lợi. Con giáp này nhanh chóng hoàn thành mọi kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu nay. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng vội vàng đem hết số tiền mình đang có ra để đầu tư kinh doanh nhé.

Chuyện tình cảm phát triển tốt đẹp, hài hòa. Người tuổi Tý đi đâu cũng có người yêu mến, giúp đỡ tận tình, nhờ vậy tinh thần cũng thấy phấn chấn, yêu đời và tự tin hơn hẳn. Tình yêu đôi lứa ngọt ngào, thăng hoa rực rỡ, bản mệnh và nửa kia hầu như không có xung đột nào xảy ra.

Tử vi ngày 13/8/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu may mắn khi có một người để yêu thương. Nửa kia hiểu và thông cảm cho những khuyết điểm, thậm chí là tật xấu của con giáp này mà không một lời chê bai. Vợ chồng san sẻ với nhau những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống, cùng nhau vượt qua khó khăn.

Vận tình sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay gặp nhiều thuận lợi, các vấn đề khó đều tìm được phương án giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên cũng vì sự thành công đó mà bản mệnh có kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị, cố tình chơi xấu. Chính vì vậy con giáp này cần phải hết sức thận trọng, chớ nên cả tin vào người khác.

Tử vi ngày 13/8/2020 thứ năm của tuổi Dần

images

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần diễn ra trôi chảy dù vẫn có những khó khăn, thử thách nhất định, nhưng con giáp này được quý nhân giúp đỡ nên rắc rối cũng được giảm bớt phần nào. Bản mệnh đều phải tự lực cánh sinh và làm việc chăm chỉ hơn để được ghi nhận.

Vận trình tình duyên của người tuổi Dần hôm nay tiến triển vô cùng tích cực, con giáp này có cơ hội tiến tới mối quan hệ lâu dài. 

Tử vi ngày 13/8/2020 thứ năm của tuổi Mão

Vận trình trong ngày thứ năm này của người tuổi Mão khá ổn thỏa, công việc suôn sẻ, tài lộc cũng thuận lợi. Nhờ vậy các khoản thu nhập cũng theo có dấu hiệu tăng tiến, bản mệnh giàu sự sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm cao. Dù có gặp khó khăn nhưng không bao giờ đổ lỗi cho bất cứ ai mà luôn cố gắng hết mình.

Về phương diện tình cảm hài hòa tốt đẹp, người tuổi Mão quan tâm hơn tới các thành viên tron gia đình và coi đó là trách nhiệm của chính mình. Bản mệnh đã thực sự trưởng thành trong suy nghĩ và hành động. Tuy nhiên tình yêu đôi lứa lại không được thuận lợi cho lắm, tuổi Mão rất dễ bị lợi dụng.

Tử vi thứ 3 ngày 13/8/2020 của tuổi Thìn

Tử vi dự đoán hôm nay là ngày xuất hiện những điều mới mẻ trong đời sống, thay vì để guồng quay quen thuộc cuốn bạn đi.

Hỏa - Thổ tương sinh cho thấy bản mệnh có chỗ dựa ở những mối quan hệ tốt đẹp. Còn nếu như bạn đang trong một mối quan hệ nào đó, bạn cần phải thể hiện sự nhẫn nại nhiều hơn với đối tác, nếu muốn có được sự chia sẻ.

Tử vi thứ 3 ngày 13/8/2020 của tuổi Tị

Tam Hội xuất hiện trong ngày hôm nay nhắc nhở con giáp tuổi Tị nên đặt ưu tiên cao nhất cho gia đình, trẻ em, dường như họ đang gặp những vấn đề rắc rối và cần đến sự quan tâm của bạn đấy. Hãy trở thành chỗ dựa tinh thần cho họ trong thời điểm quan trọng này.

Người tuổi Tị hôm nay rủng rỉnh tiền nhờ có Thiên Tài nâng đỡ, tuy nhiên đối với các vấn đề về tài chính lẫn cá nhân, cần phải có thái độ nghiêm túc và thận trọng khi tiếp cận. Vậy thì đừng đưa ra bất cứ quyết định nào dựa trên bản năng của mình, nếu không bạn sẽ sai sót đấy.

Hỏa khí vượng nhắc nhở bạn nên hiểu rằng sức khỏe là ưu tiên hàng đầu, bao gồm cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Nên chú trọng các thực phẩm phù hợp để làm cho cơ thể khỏe khoắn hơn.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/8/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ có khả năng thăng tiến trong công việc vô cùng rõ ràng. Điều quan trọng là con giáp này nên giữ vững lập trường riêng trong mọi hoàn cảnh. Bản mệnh nhận ra là có những thứ tưởng như mìn không thể làm được nhưng đến khi kết quả nhận được khiến mọi người phải bất ngờ, con giáp này thực hiện mọi thứ theo cách riêng nên không phải ai cũng hiểu được.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm không được như ý. Nhất là người độc thân khó lòng tìm được người cùng chia sẻ buồn vui trong thời gian này. Cuộc sống vốn nhiều nỗi lo toan, bạn chỉ mong có người bầu bạn mà chẳng được như ý.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/8/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, vận trình sự nghiệp của người tuổi Mùi không gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Nhưng tâm trạng của con giáp này khá ủ rũ và buồn rầu bởi những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ xã hội Bản mệnh sẽ tìm được cộng sự phù hợp, nhưng bên cạnh đó cũng có nguy cơ gặp rắc rối từ kẻ tiểu nhân ghen tị mang tới.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, con giáp này kiếm được một khoản kha khá bỏ túi riêng cho mình. Đôi khi bản mệnh cũng bất ngờ không hiểu tại sao mình lại may mắn tới vậy, đưa ra những quyết định chắc chắn và may mắn đã mang lại phần thưởng xứng đáng. Song không phải lúc nào may mắn cũng ở bên cạnh, vì thế mà không nên mạo hiểm làm việc nào đó.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/8/2020 của tuổi Thân

Trong công việc, tuổi Thân nên nhớ rằng người đứng đầu không cần phải là người xuất sắc nhất, chỉ là người đó có thể thúc đẩy, khuyến khích mọi người trong nhóm phát huy hết tối đa năng lực và tài năng của mình, kết nối các thành viên lại với nhau để thành một tổ hợp sức mạnh không ai có thể bằng. Hãy tự hào vào bản thân mình lên nhé.

Đường tình duyên của tuổi Thân tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Bản mệnhvà người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/8/2020 của tuổi Dậu

Thành công của người tuổi Dậu phần lớn là nhờ quý nhân đưa tới. Nếu có lời mời tham gia một nhóm làm việc nào đó, con giáp này chớ nên rụt rè, e ngại. Tuy nhiên nếu như bản mệnh được đề cử là người dẫn đầu và phải đưa ra các quyết định quan trọng cho cả một tập thể thì bạn cần phải chuẩn bị thật kĩ càng.

Vận trình tình cảm khá tốt. Bản mệnh có được tình yêu trọn vẹn từ người ấy. Điều này giúp bạn có thêm động lực để phấn đấu trong công việc cũng như đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/8/2019 của tuổi Tuất

Thứ ba, người tuổi Tuất cần phải hết sức thận trọng với những điều sẽ diễn ra trong ngày, một số vấn đề phát sinh trong công việc khiến con giáp này cảm thấy phiền lòng. Sức cạnh tranh nơi công sở lúc này nóng hơn bao giờ hết, có lẽ chính vì thế mà mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết thể sẽ trở thành đối thủ của bản mệnh.

Hãy nhìn vào mục tiêu của mình mà tiếp tục phấn đầu thay vì buồn bã, hãy coi đó là động lực để mình mạnh mẽ hơn. Bởi họ cũng có những tham vọng của riêng mình, bản mệnh không thể vì tình cảm mà do dự và đánh mất đi cơ hội thăng tiến của mình. Những lúc này tuổi Tuất cần phải có được sự tỉnh táo và lí trí cần thiết.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 13/8/2019 của tuổi Hợi

Trong công việc, thứ ba tuổi Hợi có thể gặp nhiều rắc rối. Vận trình ngày mới cho thấy bạn khá mệt mỏi và căng thẳng vì khối lượng công việc khổng lồ và những áp lực từ cấp trên. Rất may, chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, tuổi Hợi và người ấy nhận được rất nhiều sự vun đắp hạnh phúc của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chớ nên mộng mơ và ảo tưởng quá nhiều về tình yêu màu hồng sẽ làm bản mệnh hụt hẫng đấy. Và chớ nên để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình nhé.

Điểm sáng nhất trong ngày là vận trình tài lộc, bản mệnh có cơ may kiếm tiền hiếm có, cả người làm công ăn lương lẫn người buôn bán kinh doanh cũng đều có cơ hội cải thiện thu nhập. Hãy sử dụng nguồn tài chính này một cách khoa học nhé.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo