Tử vi tình yêu ngày 30/11 của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp người cũ, tuổi Dần dìm đau thương xuống đáy tâm hồn

( PHUNUTODAY ) - Tử vi tình yêu ngày 30/11 của 12 con giáp sẽ có dự đoán gì?

Thứ 6 ngày 30/11/2018 tức ngày 24/10/2018 tháng Mười âm lịch, ngày Bính Dần tháng Quý Hợi, năm Mậu Tuất.

Tuổi xung với ngày: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn Tuổi xung với tháng: Đinh Tị, Ất Tị, Đinh Mão, Đinh Dậu

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay trở nên nhạy cảm và yếu đuối. Bạn vứt bỏ mang giáp kiên cường quen thuộc để được là chính mình, một cái Tôi yếu đuối và cần sự chia sẻ, tiếc là nhân tình thì lắm mà tri kỉ có mấy người. Bạn vẫn không thể giãi bày cạn lòng mình với ai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tập trung cho bản thân, làm sao để có một công việc ổn định, tinh thần khoẻ khoắn và sảng khoái. Bạn học cách không mù quáng chạy theo cảm xúc của người ấy, dù là chồng/ vợ hay người tình. Bạn muốn hiểu mình hơn để không còn sợ hãi cảm giác cô đơn.

Chuyện tình cảm không ổn cho lắm, do tính cách lạnh nhạt, khô khan của bản mệnh không nhận được sự yêu thích của người khác phái.

Hơn nữa ngày hôm nay bạn cũng rấ bận rộn với công việc, không có tâm trạng đâu mà quan tâm tới những chuyện tình cảm rắc rối này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tuổi Dần dìm đau thương xuống đáy tâm hồn, bởi cứ u sầu ảo não và tự trách mình mãi cũng chẳng thể làm mọi chuyện tốt đẹp hơn. Bạn học cách tự yêu lấy mình và tự thưởng cho bản thân những món quà do chính tay bạn chọn, túi tiền mà bạn làm ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay hoài niệm lại những kỉ niệm cũ với người cũ. Bạn có nhiều bất mãn với thực tại của mình, và cả tương lai không đoán định. Vì thế mà bạn thường xuyên nhớ về quá khứ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay cùng nghĩ ngợi mơ hồ về tương lai. Bạn vừa muốn bước chung đường với người ấy, vừa muốn dừng lại và chỉ yêu không cưới. Điều này bắt nguồn từ cuộc sống hiện tại của bạn khá ổn và những ám ảnh về các mố quan hệ trong quá khứ không được tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay chăm sóc bản thân và thể hiện sự lo lắng đến đối phương bằng những hành động thực tế. Điều này khiến người ấy vô cùng cảm kích và trân trọng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay kìm chế bản năng chinh phục để làm trọn vẹn trách nhiệm của bản thân với gia đình và đối phương. Bạn tự nhủ lòng rằng bạn vẫn yêu người ấy nhưng bạn cũng thừa nhận rằng bạn vẫn có thể yêu thêm người nữa, nhiều người nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h– 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tức cảnh sinh tình, cảm thấy mình đang ở tận cùng của cô đơn. Bạn không hiểu vì sao khi đã có đôi có cặp mà bạn vẫn luôn có cảm giác không hạnh phúc, điều này khiến con giáp này thường xuyên phải tìm giải pháp để giải thoát cho nỗi buồn thường trực trong lòng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tuổi Thân độc thân cô đơn và thèm muốn một mái ấm. Tuy nhiên, kết hôn không chỉ đơn thuần là câu chuyện của hai người yêu nhau. Rất nhiều ràng buộc, rất nhiều trách nhiệm khiến con giáp này vừa mơ ước đến cuộc sống gia đình đã vội chần chừ ngay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h Quý nhân phù trợ: Tị, Tý

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay tự dặn lòng mình phải tự chủ cảm xúc, không nên để bản thân lạc trôi vào những trạng thái tiêu cực. Bạn vùi mình vào công việc mà bạn đang đam mê nhất, thèm muốn những chuyến đi, mơ hồ nghĩ về cơ duyên của mình ở một nơi nào đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất không hẹn mà gặp lại người cũ. Điều này có thể khiến bạn có chút bối rối, tuy nhiên hơn ai hết bạn hiểu rằng, nếu tình cũ thực sự tốt đẹp, thì đã không có bạn ở thì hiện tại và không có cái gọi là "người cũ".

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay dành thời gian cho người thân và muốn mình trở nên bận rộn. Bạn quan tâm đến một vài mối quan hệ mới mẻ, điều này chứng minh rằng thời gian sẽ làm mờ hết những hồi ức dù là tốt hay xấu ở mối quan hệ đã thuộc về quá khứ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm