Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 27/11- 3/12/2017: Top con giáp TÀI CHÍNH dư giả, TIỀN tiêu mỏi tay không lo hết

( PHUNUTODAY ) - Tuần mới những con giáp này sẽ chào đón tuần cuối cùng của tháng 11 với vô vàn khởi sắc về tiền bạc. Hãy chuẩn bị két sắt để chào đón tháng mới đầy rực rỡ nhé.

Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tử vi tuần này của người tuổi Dần khởi sắc hơn tuần trước rất nhiều, đường học vấn và tiến thân của mệnh chủ cực kỳ vững vàng. Có thể trong thời gian này bạn sẽ được cấp trên cất nhắc và giúp đỡ. Tuy nhiên mệnh chủ vẫn cần chú ý tới điềm hung có thể xảy đến.

May mắn là tuổi Dần luôn có cát tinh theo sát hóa giải mọi tai ương nên dù gặp nhiều chuyện xấu cũng không đáng lo.

Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy vận trình của tuổi Tỵ hanh thông sáng sủa, có nhiều tin vui khiến bản mệnh phấn chấn và hăng hái.

tu vi tuan moi

Công việc ngày càng tốt mặc dù đôi lúc vẫn gặp khó khăn khi giao tiếp với đồng nghiệp. Tuy nhiên tuổi Tỵ thường xuyên được cấp trên đánh giá cao, giao phó những trọng trách quan trọng, là bước đà để bạn thăng tiến trong tương lai.

Về phương diện tài chính khá khởi sắc. Bạn có thể theo đuổi kế hoạch đầu tư lâu dài. Chuyện tình cảm có hung có cát, bạn và người ấy vẫn thường xuyên đấu khẩu, cãi vã nhưng nhờ đó mà vấn đề được làm rõ, đôi bên thấu hiểu nhau và dễ dàng chia sẻ với nhau hơn.

Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Vận trình tuần này của tuổi Ngọ cực kỳ khởi sắc, bạn sẽ có những ngày hanh thông tốt đẹp, nhất là về phương diện tình cảm.

Tuần mới này, tuổi Ngọ được quý nhân mang tới nhân duyên thịnh vượng, từ chuyện tình cảm đến quan hệ đồng nghiệp, đối tác, bạn bè đều có nhiều điểm đáng vui. Những bạn còn độc thân được mai mối, người thương đến cửa, hai bên thuận hòa tiến tới.

Đương nhiên bạn sẽ khá bận rộn, phải làm nhiều việc cùng lúc nhưng bù lại càng chăm chỉ thì lại càng có tài lộc, tiền kiếm được không ít. Công sức của bạn được đền đáp xứng đáng thì cũng thấy thỏa mãn.

Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Đường tài chính trong tuần mới của tuổi Dậu khá may mắn, thuận buồm xuôi gió, công việc và tình cảm cũng được nâng đỡ nên bản mệnh cứ ung dung mà tận hưởng đi.

Tuổi Dậu được ngũ hành hỗ trợ nên làm ăn phấn khởi, tiền tài hanh thông, đặc biệt tốt cho người buôn bán, đầu tư. Công việc cũng nhẹ nhàng, dễ thở hơn nhờ bản mệnh đầu tư cải thiện chất lượng, giảm bớt áp lực.

Sự nghiệp tốt, dễ thăng tiến nên đường tài vượng, cả hai phương diện bổ trợ cho nhau rất tốt.

- Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm -