Tử vi tuần mới từ ngày 7-13/9/2020 của 12 con giáp: Tý cẩn trọng sức khỏe, Dậu gặp may liên tiếp

( PHUNUTODAY ) - Dự báo tử vi tuần mới từ ngày 7-13/9/2020 của 12 con giáp về vận trình tài lộc, sức khỏe, tình cảm...

Tử vi tuần mới từ ngày 7-13/9/2020 của tuổi Tý

Tử vi tuần mới dự báo đầu tuần tuổi Tý khá thuận lợi, được cấp trên chú ý. Từ giữa tuần, con giáp này phát tài, tăng thu nhập. Tuy nhiên, tuần mới, công việc của tuổi Tý có nhiều thay đổi. Bạn cần chú ý để tránh dẫn tới những sai sót trông việc giao dịch tiền bạc, liên quan đến giấy tờ.

Tử vi từ ngày 7-13/9/2020 cũng nhắc rằng Tý cần quan tâm tới sức khỏe, chú ý cẩn thận khi tham gia giao thông. Hãy điều độ khi làm việc và giữ gìn sức khỏe. Về vận trình tình cảm, đầu tuần sẽ gặp nhiều sóng gió, hai bạn cãi vã to tiếng. May mắn là đến giữa tuần mọi việc sẽ suôn sẻ hơn, bạn hãy giành nhiều thời gian hơn cho người ấy nhé.

Tử vi tuần mới từ ngày 7-13/9/2020 của tuổi Sửu

Tử vi tuần mới nói rằng, tuổi Sửu tuần này có thể nhận được một khoản kha khá vào đầu tuần. Những ngày còn lại, công việc và tài lộc lại rất suôn sẻ, rất thích hợp để bạn đầu tư làm ăn kinh doanh.

Tử vi 12 con giáp tuần này dự báo tuổi Sửu có thể bị lừa dối về tình cảm. Bạn rất dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Bạn nên suy nghĩ tích cực hơn thay vì cứ ôm nỗi đau một mình.

Hãy cố gắng khéo léo, tinh tế hơn một chút nhé, bản mệnh sẽ có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Tử vi tuần mới từ ngày 7-13/9/2020 của tuổi Dần

Có một vài biến cố xảy đến với tuổi Dần trong công việc. Bạn khá hiếu thắng và đây là nhược điểm để người khác lợi dụng bạn. Sự nóng giận sẽ khiến bạn mắc phải sai lầm trong công việc, hãy giữ cho bản thân một cái đầu lạnh.

Tuần này bạn cũng không nên đi chơi xa, có hạn về xe cộ. Nếu như đã có kế hoạch du lịch từ trước, thì bạn nên chuẩn bị chu đáo, tránh phát sinh những rắc rối không đáng có. Ngoài ra, nhớ giữ gìn sức khoẻ, tránh những cơn cảm cúm.

Tử vi tuần mới từ ngày 7-13/9/2020 của tuổi Mão

Đầu tuần, tuổi Mão đạt được nhiều thành tích trong công việc và nhận được những lời khen từ cấp trên. Tuy nhiên việc này khiến bạn ngủ quên trên chiến thắng và bắt đầu lơ là, thiếu tập trung. Cuối tuần có cơ hội cho bạn thay đổi, gỡ gạc lại phần nào.

Tuần này tài lộc không tốt, bạn cần phải cẩn thận trong việc giữ gìn tiền bạc, thắt chặt chi tiêu và không nên cho bất cứ ai vay tiền. Chuyện tình cảm may rằng tương đối ổn định, giúp bạn toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp.

Tử vi tuần mới từ ngày 7-13/9/2020 của tuổi Thìn

Theo tử vi, tài lộc của tuổi Thìn sẽ không có nhiều biến động trong tuần này. Bản mệnh có cơ hội làm ăn, gia tăng thu nhập song đó là những cơ hội khá liều lĩnh, nên cân nhắc và chờ thời cơ khác tốt hơn.

Lời khuyên dành cho những chú Rồng trong tuần này là cẩn trọng hơn với những người muốn tiếp cận, làm thân với mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy có thể có kẻ tiểu nhân muốn tìm cách ngáng trở đường phát triển của bản mệnh.

Tử vi hàng tuần cho thấy tuổi Thìn có Bách Việt đào hoa trợ mệnh, những tưởng chuyện tình cảm của con giáp này sẽ vô cùng suôn sẻ nhưng chuyện chẳng được như thế. Đào hoa vượng hóa đào hoa dữ, bản mệnh có thể sẽ cần phải bình tĩnh hơn, đừng nên để cảm xúc lấn át lý trí.

Tử vi tuần mới từ ngày 7-13/9/2020 của tuổi Tị

Dự báo tử vi tuần mới từ ngày 7-13/9/2020 của 12 con giáp về vận trình tài lộc, sức khỏe, tình cảm...

Dự báo tử vi tuần mới từ ngày 7-13/9/2020 của 12 con giáp về vận trình tài lộc, sức khỏe, tình cảm...

Tử vi tuần mới dự báo, vận trình tài lộc cũng không có nhiều điểm sáng khi tuổi Tỵ phải rất nỗ lực mới mong có thể gia tăng thu nhập trong tuần này. Trong khi thu nhập không tăng, con giáp này cần chú trọng hơn đến việc chi tiêu hợp lý để gia tăng khoản tiết kiệm.

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng tuần mới của người tuổi Tị hung cát đan xen. Vận trình tình duyên không có mấy khởi sắc, mọi chuyện vẫn cứ bình bình như thế. Dù con giáp này mong muốn xác định rõ ràng tình cảm cùng tương lai của hai người nhưng có vẻ vẫn chưa đến lúc.

Tử vi tuần mới từ ngày 7-13/9/2020 của tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình của tuổi Ngọ không có quá nhiều biến động đối. Con giáp này đang được Thiên Đức cát tinh trợ mệnh, công việc có quý nhân giúp đỡ nên khó khăn dần được giải quyết, đạt được mục tiêu đề ra từ trước đó mà không phải vất vả.

Kiếp Tài và Tỷ Kiên cùng xuất hiện, con giáp này cần chú ý hơn trong mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh để mâu thuẫn xảy ra. Cần nhớ rằng, mọi nỗ lực sớm hay muộn cũng sẽ thu về được thành quả xứng đáng.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Ngọ còn độc thân sẽ có nhân duyên khá tốt. Với người đã có đôi có cặp, đây là lúc tuổi Mùi cần mềm mỏng hơn, cư xử khéo léo hơn nếu không muốn mọi chuyện trở nên căng thẳng.

Tử vi tuần mới từ ngày 7-13/9/2020 của tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi vận trình kém may mắn hơn tuần trước một chút. Thế nhưng con giáp này dù không có quý nhân vẫn luôn tìm được cách hóa giải mọi khó khăn và tự cân bằng mọi loại năng lượng trong mình để giữ bình tĩnh, sáng suốt khi đưa ra mọi quyết định.

Vận trình tài lộc càng về thời điểm cuối tuần càng dồi dào. Bản mệnh nên có niềm tin vào những bước đầu tư của mình, đầu tuần sẽ xuất hiện một vài khó khăn.

Đối với chuyện tình cảm, những mối bất đồng giữa bản mệnh và người ấy ngày càng xuất hiện nhiều hơn, sự bướng bỉnh, cố chấp của cả hai người khiến đôi bên không ai muốn xuống nước mà nhường nhịn. Tuổi Mùi không nên hành xử như vậy, nếu biết là bản thân mình sai thì hãy nhận lỗi trước nhé.

Tử vi tuần mới từ ngày 7-13/9/2020 của tuổi Thân

Về công việc, người làm kinh doanh sẽ gặp thuận lợi hơn người làm công ăn lương. Cụ thể, theo tử vi, Thiên Tài và Thực Thần sẽ đem đến cơ hội làm ăn cho người làm kinh doanh, giúp bản mệnh mở ra những cơ hội tốt đẹp. Người làm công ăn lương vận trình sự nghiệp không thuận lợi bằng, bản mệnh phải cố gắng hơn và cần bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh.

Điểm sáng trong tuần này của những chú Khỉ chính là chuyện tình cảm. Càng về cuối tuần, mối quan hệ của bản mệnh sẽ càng phát triển theo hướng tốt đẹp. Người có gia đình vợ chồng tình cảm được hâm nóng, người còn độc thân có cơ hội làm quen với nhiều người phù hợp với mình.

Tử vi tuần mới từ ngày 7-13/9/2020 của tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng tuần mới của người tuổi Dậu cát khí đang gia tăng, may mắn ghé thăm con giáp này liên tiếp. Nhờ vậy mà bản mệnh cũng giành được nhiều thành công trong công việc, khả năng thăng tiến trong thời gian này rất lớn nên hãy duy trì phong độ để gây ấn tượng với cấp trên.

Tuy nhiên, trong công việc, con giáp này sẽ phải hết sức kiềm chế, sự nóng nảy có thể sẽ dẫn đến những sai lầm trầm trọng không cách nào cứu vãn lại và làm mất đi cát khí đấy nhé.

Về phương diện tình cảm đôi lúc vẫn có chút mâu thuẫn, quan hệ không mấy vui vẻ do bản mệnh chưa thực sự hiểu và thông cảm cho nửa kia của mình.

Tử vi tuần mới từ ngày 7-13/9/2020 của Tuổi Tuất

Vào khoảng thời gian đầu tuần, người tuổi Tuất có thể gặp phải nhiều vấn đề trong công việc do chịu ảnh hưởng xấu của Thiên Quan. Kẻ xấu đơm đặt, bịa đặt những điều sai lệch làm ảnh hưởng tới danh tiếng và hình ảnh của bạn trong mắt đồng nghiệp.

Khoảng thời gian cuối tuần lại là thời điểm của người làm ăn, kinh doanh khi bạn được Chính Tài và Thiên Tài phù trợ. Tuy nhiên, con giáp này vẫn cần phải cảnh giác những kẻ tiếp cận cố tình hãm hại mình để không bị lừa gạt tiền bạc.

Đường tình duyên của người tuổi Tuất không được thuận lợi cho lắm, điều này có thể ảnh hưởng đến tinh thần của bản mệnh, khiến cho con giáp này thấy mệt mỏi, dễ sa sút, ủ rột.

Tử vi tuần mới từ ngày 7-13/9/2020 của Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nhận thấy, công việc và các mối quan hệ của con giáp tuổi Hợi tuần này có vẻ suôn sẻ hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, con giáp này cần đề phòng thời điểm giữa tuần do có Kiếp Tài giáng họa, tiền bạc có thể sẽ hao hụt khá nhiều. 

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi không có nhiều biến động trong thời điểm này. Cả hai vẫn đang dành cho nhau thời gian để tìm hiểu về đối phương và không chút vội vàng khi còn chưa nắm chắc về tình cảm của mình.

*Thông tin mang tính chất tham khảo