Từng bị bố mẹ giận vì lấy Tim, Trương Quỳnh Anh bất ngờ đăng ảnh khẳng định mối quan hệ tốt đẹp

( PHUNUTODAY ) - Trải qua thời gian chiến tranh lạnh, hiện tại mối quan hệ của Trương Quỳnh Anh và bố mẹ đã tốt hơn rất nhiều

Trương Quỳnh Anh từng vấp phải sự phản đối của bố mẹ khi đến với nam ca sĩ Tim. Đến lúc cả hai chung sống, sinh ra bé Sushi, bố mẹ cô cũng chỉ nhận cháu ngoại mà không nhận con rể.

Trải qua thời gian chiến tranh lạnh, hiện tại Trương Quỳnh Anh và bố mẹ đã có mối quan hệ tốt hơn rất nhiều. Trên trang cá nhân của mình mới đây, Trương Quỳnh Anh đã đăng tải hình ảnh đi tảo mộ cùng bố mẹ ruột cùng chia sẻ đầy hạnh phúc: "20/10 năm nay! Càng lớn con càng hiểu được giá trị của gia đình nhiều hơn. Con về Bảo Lộc thăm mộ ông nội, ghé thăm anh chị con và cùng ngồi ăn những món ngon. Con về thăm cô và mua bánh kem cho những người phụ nữ trong nhà, được cô hát cho nghe, cô ôm hun thắm thiết. Con nghĩ đây là món quà ý nghĩa nhất dành cho những người phụ nữ con yêu thương và mẹ đang ở xa. Thấy con dễ thương hông?".

truong-quynh-anh-va-bo-me 1

Trước đó, mẹ của Trương Quỳnh Anh đã đến dự sinh nhật của con gái và còn chúc mừng con gái ra mắt MV mới. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ cứ mỗi lần cô gặp chuyện buồn hay khó khăn là bố mẹ đều gọi điện về chia sẻ cùng cô. Những lúc đó, Trương Quỳnh Anh dù mệt mỏi cũng thấy ấm lòng.  

Trong một show truyền hình về phụ nữ, Trương Quỳnh Anh chia sẻ: "Thời điểm tôi quyết định tạm ngưng hoạt động showbiz để lập gia đình với Tim, tôi gặp phản đối rất nhiều. Bạn bè tôi cũng khuyên không nên vì đang đi làm như vậy mà ngừng lại để lấy chồng sinh con thì không biết đến khi nào mới quay trở lại được. Phản đối lớn nhất là ba mẹ tôi. Ba mẹ tôi phản đối kịch liệt chuyện lấy Tim.

truong-quynh-anh-va-bo-me 2

Gia đình tôi tuy không quá giàu có nhưng nuôi tôi từ nhỏ tới lớn, nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Tôi được o bế rất nhiều, vì có ba người chị phía trên, nên không phải đụng tay đụng chân làm việc gì. Tự nhiên một báu vật của gia đình chưa kịp chuẩn bị tinh thần đã phải về làm dâu nhà người ta, ba mẹ tôi cực kỳ phản đối. Nhưng lúc đó, tôi đi theo tiếng gọi con tim, không suy nghĩ được gì nữa, yêu là bị mù quáng luôn. Tôi nhất quyết phải lấy Tim, muốn người này phải hiện hữu trong cuộc đời mình. Tôi quyết định một cái là không suy nghĩ gì tới ai nữa".