Tuổi Mậu Thìn năm Mậu Tuất 2018: Chọn người xông đất, mở hàng cho gia chủ tuổi Mậu Thìn

( PHUNUTODAY ) - Tuổi Mậu Thìn năm Mậu Tuất 2018: Chọn người xông đất, mở hàng cho gia chủ tuổi Mậu Thìn để cả năm đón tài rước lộc về nhà.

Ngày mùng một đầu năm 2018 quý bạn tuổi Mậu Thìn mong muốn gặp nhiều thuận lợi, may mắn, suôn sẻ. Xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Mậu Thìn cần chú ý nên chọn có Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành tương sinh với tuổi của gia chủ, ngoài ra chọn người tốt vía là người vui vẻ, linh hoạt, hiền lành, đức độ, có đạo đức đến xông đất nhà ở hoặc mở hàng đầu năm mới.

xem-tuoi-xong-nha-nam-2018-2
 

Khi chủ nhà tuổi Mậu Thìn chọn người xông nhà, thì cần phải tìm người hợp tuổi với mình. Tức là tuổi xông nhà cho tuổi Mậu Thìn năm 2018 phải có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với gia chủ. Không những vậy, khi chọn tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Mậu Thìn cũng như chọn người mở hàng cho tuổi Mậu Thìn phải là người tính tình hiền lành, hoạt bát, tốt tính.

Bởi nếu chủ nhà tuổi Mậu Thìn chọn người xông đất hợp tuổi nhưng người đó khó tính thì công việc trong năm mới Mậu Tuất 2018 cũng khó được hanh thông, thuận lợi.

Khi chọn người xông nhà tuổi Mậu Thìn 2018 Mậu Tuất thì gia chủ cũng cần lưu ý những điều sau:
Gia chủ tuổi Mậu Thìn chọn người xông đất thì không nên thuê người xông nhà, xông đất trong dịp năm mới.

Chọn tuổi xông đất cho gia chủ tuổi Mậu Thìn không được là phụ nữ, bởi năm mới thì cần nhiều dương khí với đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Trong khi đó phụ nữ lại mang tính âm

Tuổi xông nhà cho gia chủ sinh năm 1988 gia đình phải không có chuyện buồn, chuyện thị phi.

Tuổi Mậu Thìn chọn tuổi xông nhà phải không khắc với tuổi của mình. Tức là chủ nhà tuổi Mậu Thìn chọn người xông nhà hay chọn tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Mậu Thìn phải tương sinh hoặc bình hòa với tuổi của gia chủ.

Xem tuổi xông nhà cho tuổi Mậu Thìn phải là người không vướng phải kiện cáo, không phạm tội hay tranh chấp tài sản với người khác.

Lưu ý khi chọn người xông đất năm 2018 cho gia chủ tuổi Mậu Thìn

- Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành của người xông đất tương sinh với tuổi Mậu Thìn, nếu tương sinh với năm Mậu Tuất 2018 thì càng tốt

- Người đến xông nhà cho tuổi Mậu Thìn 1988 tránh mặc quần áo đen (nên mặc đồ đỏ)

- Phụ nữ cũng không nên chọn xông đất đầu năm bởi mang tính âm

- Người khó tính, gia đình có tang, đang vướng chuyện kiện cáo cũng không phù hợp để xông đất cho gia chủ sinh năm 1988.

Xem tuổi xông nhà năm 2018 cho tuổi Mậu Thìn nhằm mục đích lựa chọn người xông đất cho tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988. Chọn tuổi Xông nhà tuổi Mậu Thìn 2018 với mong cầu có một năm 2018 Mậu Tuất với tràn đầy niềm vui, niềm may mắn, tài lộc, sức khỏe,... cho mình và gia đình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Thanh Lê (TH)/Khoevadep