Tướng mũi của người nhận lộc trời ban, cuộc sống viên mãn

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, đây là những tướng mũi có lộc. Ai may mắn sở hữu sẽ có cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Mũi túi mật

xem-tuong-mui-05

Mũi túi mật là phần gốc mũi hơi hẹp, sống mũi cao, đầu mũi tròn trịa, đầy đặn giống như hình túi mật treo ngược. Tướng mũi này có thể không đẹp về thẩm mỹ nhưng theo nhân tướng học, những người sở hữu kiểu mũi này là người có số phú quý bẩm sinh.

Từ khi chào đời tới lúc trưởng thành, họ luôn có cuộc sống đầy đủ, sung túc. Thời gian đầu, công việc và cuộc sống của họ có không ít khó khăn trắc trở nhưng càng có tuổi thì thành công càng nhiều, càng phú quý, sung túc. Về hậu vận, họ không những có quyền lực mà còn có một gia đình ấm no, hạnh phúc.

Mũi hổ

xem-tuong-mui-02

Mũi hổ là dáng mũi hơi ngắn, bồ ngang to, thân mũi cao thẳng, chóp mũi tròn lớn nằm ngang hàng với hai cánh mũi. Sơn căn - nơi cao nhất trên sống mũi rộng rãi, bằng phẳng, không bị lệch. Người sở hữu tướng mũi này có tài lộc, địa vị và tiếng nói trong xã hội. Nhờ đó, họ có cuộc sống sung túc, không bao giờ phải lo chuyện cơm ăn, áo mặc.

Người sở hữu tướng mũi hổ thường có ý chí mạnh mẽ, kiên cường, quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Họ không sợ đương đầu với khó khăn, thử thách. Sớm muộn người này cũng sẽ chạm tay tối thành công, có chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp. 

Người này thường giỏi giấu nội tâm, không để lộ cảm xúc cá nhân nên kẻ xấu có rất ít cơ hội để nắm nhược điểm của người này.

Tuy nhiên, người có tướng mũi hổ thường khô khan, không biết cách bộc lộ cảm xúc nên đời sống cá nhân không phong phú, ít lãng mạn.

Mũi rồng

xem-tuong-mui-04

Mũi rồng là dáng mũi cao, thẳng, cánh mũi hơi rộng, đầu mũi tròn đều, lỗ mũi kín. Người sở hữu tướng mũi này có tính cách thẳng thắn, chăm chỉ, cẩn thận. Họ vô cùng hào phòng, sẵn sàng giúp đỡ người khác và biết giữ chữ tín. Người này thường thông minh, tài trí hơn người, học rộng tài cao, giỏi giao tiếp. Họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhờ đó, dù gặp khó khăn đến mấy cũng sẽ sớm vượt qua.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.