Tướng người lụi bại cả đời chẳng bao giờ làm nên nghiệp lớn, nhất là loại thứ 2

( PHUNUTODAY ) - Một người dù nam hay nữ nếu không may sở hữu nét tướng này thì vô cùng kém tài, cuộc sống khốn khó.

Người môi mỏng, miệng lệch

Theo nhân tướng học một người sở hữu tướng môi mỏng, miệng méo, lệch thì đây là người không trung thực. Trong tính cách của người này dù là đàn ông hay đàn bà thì cũng có lòng dạ không ngay thẳng, hay làm chuyện mờ ám không bao giờ tốt với ai.

Trong tình cảm những người này thường có mới nới cũ hay bị cám dỗ, sa ngã nên cuộc sống chẳng mấy khi an yên hạnh phúc. Cuộc đời của người này không có lý trí nên dễ bị dòng đời xô nghiêng.

Mắt vô hồn, láo liên

Trong nhân tướng học những kiểu người có tướng mắt vô hồn, láo liên như vậy thường không đàng hoàng, hay ủ mưu tính kế nên chẳng bao giờ được quý nhân giúp đỡ. Trong cuộc sống những người này tính tình không tốt nên không có bạn thân cuộc sống thường túng thiếu.

Trong hôn nhân, những người này khi chưa có gia đình, người này ăn chơi vô độ. Còn sau khi kết hôn thì làm khổ những người bên cạnh mình. Cuộc sống hôn nhân thường không lâu bền, dễ rơi vào tình trạng đổ vỡ, cô đơn khi về già.

Tướng người bất tài

Tướng người bất tài

Người lệ đường thâm đen

Trong nhân tướng học một người nếu sở hữu phần lệ đường thâm đen không phải do thiếu ngủ hoặc làm việc đêm nhiều thì thường là người có tính cách phóng khoáng, bừa bãi. Người này thường sống không có mục tiêu, không có lý trí nên khó lòng thành công dư dả.

Trong hôn nhân những kiểu người này luôn thích trải nghiệm mới lạ, thay đổi nhiều đối tượng khác nhau, không thích hợp với cuộc sống hôn nhân bền vững.

Lông mày mọc loạn xạ

Theo nhân tướng học, một người dù nam hay nữ nhưng sở hữu tướng lông mày mọc loạn xạ được xếp vào kiểu ham vui, thích điều mới mẻ sống theo bản năng, nên khó lòng thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt, những người có lông mày càng thô, khoảng cách giữa hai mắt càng gần thì là người thực dụng, nên không biết nhìn xa trông rộng cuộc sống dễ rơi vào nghèo khổ túng thiếu.

Tướng người nghèo khổ bất hạnh

Tướng người nghèo khổ bất hạnh

Mặt có nếp nhăn đào hoa

Trong tử vi học một người nếu có mếp nhăn đào hoa là nếp nhăn ở vị trí quầng mắt thì chính làn người phong lưu, gian nan về đường tình cảm. Nếu như nếp nhăn càng dài thì chủ nhân càng là người phong lưu, đa tình, cuộc sống ít khi bình lặng mà luôn lao đao sóng gió.

(*) Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.