Vân Hugo bất ngờ chia sẻ từng được cầu hôn 3 lần và tiết lộ mối quan hệ với chồng cũ

( PHUNUTODAY ) - Vân Hugo lần đầu có những tiết lộ về lời cầu hôn vừa nhận được gần đây và mối quan hệ ở thời điểm hiện tại với chồng cũ.

Mới đây trong một chương trình truyền hình, MC Vân Hugo dã có những chia sẻ và trải lòng về cuộc hôn nhân đã qua và tình yêu mới hiện tại. 

Theo Vân Hugo, dù đã yêu và hẹn hò một thời gian nhưng khi được nhận lời cầu hôn cô cảm thấy bất ngờ. Cô thừa nhận dù chồng cũ của cô không cầu hôn mà chỉ tặng nhẫn thay cho lời nói, hơn nữa vì đã chuẩn bị tâm lý trước nên cô cũng cảm thấy mọi thứ bình thường. Cô cũng từng được một người khác cầu hôn nhưng cảm xúc lúc đó không như bây giờ. Lần thứ ba này cảm giác thực sự rất xúc động, đây là điều mà cô chưa từng được cảm nhận trong cuộc đời. 

Cô nói: "Tôi rất bất ngờ khi nhận được lời cầu hôn. Hôm đấy vừa kết thúc dịch, mọi người đều muốn ùa ra biển. Tôi là người rất yêu biển và lúc nào cũng hình dung đám cưới của mình sẽ diễn ra ở biển. Sau khi hết dịch, tôi và anh ấy đi du lịch, anh ấy luôn chọn cho tôi những vùng biển đẹp nhất. Tôi nhận được lời cầu hôn ở biển, là nơi mà tôi yêu thích nhất, đó cũng là lúc sâu lắng nhất, chỉ riêng tư có 2 đứa thôi. Khi nhìn thấy anh ấy quỳ xuống, thực sự mơ ước của tôi đã thành hiện thực. Tôi không thể tin được và cảm thấy muốn khóc òa lên. Vì rõ ràng với một người phụ nữ đã từng đổ vỡ thì cảm giác được cầu hôn còn hạnh phúc hơn gấp bội so với một cô gái mới lớn.

97106129-10220006777913691-537-1860-9212-1589859029_20200703165043-ngoisaovn-w500-h964

Chồng cũ của tôi không cầu hôn nhưng có tặng một chiếc nhẫn, và chắc chắn sẽ cưới nhau nên cũng không có cảm giác hồi hộp hay hạnh phúc theo kiểu vỡ òa. Lần thứ 2 thì tôi rơi và trạng thái không chắc chắn lắm. Đến lần này là quá tam ba bận, cảm giác thực sự là rất xúc động, đến bây giờ cảm giác lâng lâng vẫn còn nguyên. Tôi hình dung rất rõ rệt cuộc sống hôn nhân sau này. Anh ấy là một người rất vững chãi nên tôi cảm giác như hai người đang cùng nhau xây dựng từng viên gạch một, không có gì vội vã cả, anh ấy làm nhiều hơn nói. Tôi cảm thấy anh ấy sắp xếp lại toàn bộ cuộc đời của tôi. Nghĩa là tất cả những gì trước nay tôi cảm thấy bất ổn, trống vắng thì anh ấy xuất hiện để làm đầy hết tất cả những cái đấy.

Ngày xưa một người bạn đã nói với tôi thế này: “Khi một cô gái nhận được lời cầu hôn mà cô ấy muốn nhảy cẫng lên, ôm chầm lấy người đàn ông của mình và nói yes liên tục thì đấy sẽ là một cuộc hôn nhân đúng”.

Vì chưa một lần nhắc đến mối quan hệ với chồng cũ cũng như gia đình nhà chồng từ khi chia tay nên những chia sẻ Vân Hugo về anh trong chương trình thực sự khiến nhiều người bất ngờ: "Chồng cũ của tôi ít nói nên ngày xưa có thể tôi chưa cảm nhận được những điều tuyệt vời của anh ấy, người vợ sau có lẽ mới là người cảm nhận được. Rõ ràng ông trời sắp xếp mọi thứ để nó về đúng vị trí của mình. Bây giờ thì tôi thấy mọi thứ rất tuyệt vời, anh ấy cũng rất hạnh phúc, tôi sau 10 năm thì cũng được đền đáp một cách trọn vẹn".

"Mẹ chồng cũ vẫn thường xuyên nhắn tin, bố chồng cũ vẫn thỉnh thoảng gọi điện hỏi thăm và tôi cực kì tôn trọng họ nên ngày lễ Tết thì tôi vẫn xuất hiện, vẫn quà cáp, chăm sóc ông bà, con trai tôi vẫn được tình yêu thương từ bố nó và vợ mới của bố nó. Bố mẹ chồng của tôi vẫn cực kỳ yêu quý cháu", Vân Hugo nói.

a_20200703165145-ngoisaovn-w815-h493

Vân Hugo còn tiết lộ mối quan hệ của con trai cô và người yêu cô. Cô quan niệm người muốn chung sống với cô là người phải yêu thương con của cô. 

"Người yêu tôi đã gặp Bin (con trai Vân Hugo) từ những ngày đầu tiên quen tôi rồi. Tôi luôn đưa ra thử thách đầu tiên là phải gặp con mình trước đã, đi ăn, đi chơi cùng, thậm chí là con phá phách cả buổi, tôi xem người ta có chịu được không. Nhưng đám cưới là một chuyện khác, thực sự tôi không mong muốn mình có nhiều đám cưới trong đời nên vẫn mong muốn có thêm thời gian thử thách anh ấy và thử thách chính mình. Sau một khoảng thời gian nữa, tôi sẽ có một câu trả lời". 

Vậy là sau bao nhiêu sóng gió và đổ vỡ, Vân Hugo đã tìm được bến đỗ của cuộc đời. Mọi người đều cầu chúc cho cô sẽ hạnh phúc mãi mãi.