Vân Trang "dở khóc dở cười" vì tượng hoạ mình lại y chang Ngọc Lan

( PHUNUTODAY ) - Đến cả Ngọc Lan sau khi được đàn em tag tên vào cũng tỏ ra khá bất ngờ về bức tượng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Vân Trang đã chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười" khiến khán giả vô cùng thích thú. Cụ thể là nhân vật do cô đảm nhận được thiết kế họa mặt và đắp thành tượng thạch cao. Thế nhưng tượng chẳng những không giống cô mà nhìn đi nhìn lại lại giống Ngọc Lan. 

Vân Trang đã đăng ảnh bức tượng và tag thẳng Ngọc Lan vào, đến Ngọc Lan cũng phải thốt lên:"Ủa giống thiệt". Vân Trang bèn tiếp lời: "Mà hoạ nhân vật của em đó. Mới dòm vô là em thấy chị liền haha. Không lẽ quay xong xin cái tượng qua tặng chị chứ haha". Ngọc Lan cũng hưởng ứng gợi ý của cô em đồng nghiệp.

anh-chup-man-hinh-2020-09-02-luc-190606-ngoisaovn-w1008-h1248
anh-chup-man-hinh-2020-09-02-luc-190616-ngoisaovn-w944-h496

Khán giả cũng khá hoang mang về bức tượng nhưng cũng phải công nhận rằng Vân Trang và Ngọc Lan có khá nhiều nét tương đồng, nhất là các tạo hình nhân vật. 

Vân Trang tên thật Nguyễn Ngọc Thùy Trang  là một trong nữ diễn viên nổi tiếng của miền Nam, cô tham gia khá nhiều phim từ điện ảnh cho đến truyền hình và ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Cô từng đạt giải Mai Vàng ở hạng mục "Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất vào năm 2010. Năm 2013, Vân Trang tiếp tục nhận được giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc" (trong phim Scandal: Bí mật thảm đỏ) tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 18. Đây là thành tựu mà rất nhiều diễn viên mơ ước.

Năm 2016 cô bất ngờ thông báo kết hôn. Vì đang trên đỉnh cao của sự nghiệp, việc nữ diễn viên quyết định đi đến hôn nhân và rời xa màn ảnh thực sự khiến nhiều người hoang mang. Ba năm sau khi làm vợ và làm mẹ, Vân Trang đã thừa nhận, có khoảng thời gian, cô cảm thấy chông chênh vì phải xa rời màn ảnh. Thế nhưng cô vẫn hài lòng vì cuộc sống gia đình hạnh phúc này vốn là điều cô mong muốn.

Vân Trang chia sẻ: "Cuộc sống của tôi bây giờ rất nhẹ nhàng, mọi thứ cứ yên bình trôi qua. Tôi chẳng thấy buồn phiền hay lo lắng quá. Tôi cứ làm việc mình thích, nhưng không nhận đi phim nhiều. Người ta có thể nói là nói chuyện với Vân Trang nhạt lắm, vì không có những câu chuyện bốc đồng. Nhưng tôi bây giờ cứ thế thôi, không cần phải ầm ĩ, tôi hài lòng với vị trí, công việc hiện tại. Tôi dành tất cả thời gian cho con, vì con tôi có thể hi sinh chính mình".

Dạo gần đây, cô bắt đầu quay trở lại với phim ảnh và các hoạt động giải trí. Chắc chắn cô sẽ tiếp tục lấy lại phong độ của mình trong nhiều bộ phim sắp tới.