Vào phòng thay đồ của khu bể bơi để tắm, cô gái trẻ ngẩng lên thì choáng váng khi thấy thứ này

( PHUNUTODAY ) - Cảm thấy lo lắng nên cô gái đã nhìn ngó xung quanh thì thấy một cánh tay với chiếc điện thoại ở ngay trên đầu mình.

Theo đó sự việc xảy ra vào khoảng 10h sáng ngày 24/8/2018 tại phòng thay đồ trong khu bể bơi thuộc trường đại học ở thị trấn Quy Sơn, thành phố Đào Viên, Đài Loan. 

Cụ thể, trong lúc thay đồ, cô sinh viên đột nhiên cảm thấy bất an và sợ hãi nên đã nhìn ngó xung quanh. Khi cô ngẩng đầu lên, cô đã bị sốc nặng khi nhìn thấy một cánh tay với chiếc điện thoại để ngay trên đầu mình.

Ngay lập tức, cô sinh viên hét lên và kẻ quay lén kia đã bị bắt giữ. Người đàn ông này được xác định là anh Pan, 34 tuổi, sống ở gần đó.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cảnh sát cũng nhanh chóng có mặt và đưa anh Pan về đồn để phục vụ điều tra. Khi làm việc với cảnh sát, anh Pan nói rằng đã tình cờ vào được phòng thay đồ nữ thuộc khu bể bơi mà không bị ai phát hiện ra. Để thỏa mãn sự tò mò và dục vọng của mình, anh ta đã trực sẵn ở một phòng, đợi có người đi vào rồi giơ điện thoại lên quay lén trong lúc cô sinh viên thay đồ và tắm rửa.

Ngay sau đó, người đàn ông này đã bị cảnh sát tạm giam để chờ thu thập thêm chứng cứ và khởi tố. Nếu bị kết tội, anh ta sẽ phải đối mặt với án tù từ 1-3 năm. 

Cách đây không lâu, câu chuyện người thuê nhà phát hiện ông chủ quay lén trong nhà tắm cũng từng gây xôn xao. Theo Daily Mail, cảnh sát Úc bắt giữ James Maxwell, 49 tuổi, sau khi người thuê nhà kiểm tra đồng hồ đặt trong phòng tắm.

Camera được giấu tinh vi ở góc số 6 trên đồng hồ.

Camera được giấu tinh vi ở góc số 6 trên đồng hồ.

Sự việc xảy ra khi người thuê nhà tình cờ đọc được một bài viết về các thiết bị theo dõi. Kết quả là người này tìm thấy camera nhỏ xíu phía sau số 6 trên mặt đồng hồ. Maxwell đã lắp camera bí mật trong phòng ngủ và phòng tắm của hai căn hộ mà ông ta cho thuê ở Pyrmont, Sydney, Úc.

Kiểm tra điện thoại của Maxwell, cảnh sát phát hiện một ứng dụng cho phép ông ta truy cập từ bất kỳ đâu vào video do camera ghi lại.

Cảnh sát cũng phát hiện Maxwell tàng trữ 50 video ghi lại hình ảnh nhạy cảm của người thuê nhà. 

/Khoevadep

Tú Linh