Vào trạm xăng, "soái ca" tự ý đổ xăng rồi còn làm hành động này khiến mọi người ngã ngửa

( PHUNUTODAY ) - Lợi dụng lúc nhân viên không để ý, nam thanh niên đã tự ý bơm hẳn hai loại xăng vào ô tô rồi trả thiếu tiền.

Mới đây mạng xã hội chia sẻ đoạn clip nam thanh niên đổ xăng và "quỵt" 150 nghìn gây xôn xao.

Clip: Nam thanh niên "quỵt" tiền xăng.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào lúc 8h20’ sáng nay (15/3), thanh niên lái xe ô tô mang BKS 30A-390.71 vào đổ xăng  tại trạm xăng 19, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. 

Lợi dụng lúc đông khách, nhân viên trạm xăng không để ý, thanh niên này tự nhấc vòi xăng A95 ra bơm hết 150 nghìn đồng. Sau đó, anh này ngắt cò cất vòi A95, ra lấy tiếp vòi xăng A92 bơm thêm 450 nghìn đồng. 

Sau khi nhân viên ra thanh toán, người đàn ông chỉ xác nhận đã đổ hết 450 nghìn tiền xăng và chỉ trả đúng số tiền đó rồi bình thản ra về.

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Khi nam thanh niên đi khỏi, nhân viên trạm xăng kiểm tra lại cột xăng A95 thì phát hiện chênh lên 150 nghìn (trước đó nhân viên này có bơm mã 950 nghìn và chưa bơm thêm mã xăng nào tiếp theo). Kiểm tra lại camera an ninh tại trạm xăng, nhân viên ở đây phát hiện đúng là nam thanh niên này đã bơm 2 lần. 

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra ngao ngán với hành xử của người đàn ông này.

TIN KHAC

loading...

Hải Linh (T/H)/Khoevadep