Ví tiền xuất hiện 5 dấu hiệu lại chứng tỏ chủ nhân gặp vận đen, làm ăn khó khăn

( PHUNUTODAY ) - Đối với phong thủy, ví tiền là một trong những vật dụng có thể ảnh hưởng tới cuộc sống, tài lộc của một người.

Màu sắc ví tiền không phù hợp

Theo phong thủy, chọn đúng màu có thể kích thích tài lộc cho người dùng.

Yếu tố Mộc trong ngũ hành ứng với màu xanh lục. Nó được xem là màu may mắn với tiền bạc. Xanh lúc là biểu tượng của sự sinh trưởng, phát triển. Dùng ví màu xanh lục sẽ giúp thu hút nhiều cơ hội tăng thu nhập.

Màu đen và xanh nước biết tượng trưng cho yếu tổ Thủy. Đây là hai màu sắc dành cho người làm kinh doanh, mang ý nghĩa phát triển, mở rộng quy mô làm ăn.

Màu nâu tượng trưng cho Thổ mang ý nghĩa ổn định cuộc sống, thu nhập. Nếu bạn thuộc nhóm người thích cuộc sống yên ổn, đây là màu vì thích hợp cho bạn.

Cần tránh những màu đỏ, trắng, bạc vì chúng đại diện cho Hỏa, Kim không tốt cho tiền tài. Nguyên nhân là do lửa có thể đốt vận may còn Kim tượng trưng cho giàu có nhưng khiến bạn kiếm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không có tích lũy.

phong-thuy-vi-tien-01

Dùng ví đã qua sử dụng

Bạn không nên dùng ví cũ của người khác bởi nó mang theo năng lượng của người chủ cũ và làm ảnh hưởng không tốt đến bạn. Do đó, hãy mua một chiếc ví mới thay vì sử dụng đồ cũ của người khác.

Để tiền lẻ vào ví mới

Khi mua một chiếc ví mới, bạn đừng đặt tiền lẻ vào trong. Hãy chọn tờ tiền có mệnh giá lớn nhất có thể và bỏ vào ví để "khai vận".

Để ví rỗng

Một điều đại kỵ trong khi sử dụng ví là để ví không có tiền. Bạn nên để lại một chút tiền để thu hút tài lộc, tiền bạc cho mình. Ví có tiền cũng sẽ khiến bạn yên tâm, tự tin hơn khi ra khỏi nhà.

Bạn cũng nên để tiền ở tất cả các ngăn của ví. Không quan trọng về mệnh giá, chỉ cần các ngăn của ví luôn có tiền sẽ tạo cảm giác đầy đủ, thu hút thêm may mắn, tài lộc giúp kho tiền tài của bạn không bao giờ cạn kiệt.

Để ví tiền lộn xộn

Đây là một trong những đại kỵ mà bạn nên tránh khi sử dụng ví. Hãy luôn giữ ví sạch sẽ, bỏ bớt những thứ không cần thiết ở bên trong ra. Ví tiền chỉ nên dùng để đựng tiền, thẻ ngân hàng và một số giấy tờ liên quan, không nên giữ quá nhiều đồ không cần thiết như các loại hóa đơn.

Một chiếc ví lộn xộn sẽ làm năng lượng trì trệ, giảm may mắn của chủ nhân.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.