Việc Park Min Young "làm mũi" chứng minh cho bạn thấy chiếc mũi ảnh hưởng lớn thế nào đến vẻ ngoài và vận mệnh

( PHUNUTODAY ) - Park Min Young được cho là 1 trong những nghệ sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thành công nhất và giờ đã trở thành tượng đài nhan sắc tại làng giải trí Hàn Quốc.

Park Min Young hiện giờ chính là 1 trong top 5 cái tên "đắt giá" nhất trên màn ảnh nhỏ xứ sở kim chi. Mức cát-xê cô nhận để đóng mỗi tập phim hay dự sự kiện đều được đặt ngang hàng với những sao khủng như Son Ye Jin, Jeon Ji Hyun,... Bởi vậy mà ta thấy độ ảnh hưởng và tên tuổi của Park Min Young là không thể đùa được.

parkminyoung12

Không chỉ được yêu mến bởi đời tư trong sạch không tai tiếng, những vai diễn gần gũi mà nữ diễn viên sinh năm 1986 còn được ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp ngày 1 đẹp lên của mình. Ai là người theo dõi làng giải trí Hàn Quốc lâu năm chắc cũng đã biết đến Park Min Young còn được gọi là 'nữ hoàng dao kéo". Việc phẫu thuật thẩm mỹ để nâng tầm nhan sắc không còn là điều xa lạ đối với mỗi người vậy nhưng không phải ai cũng may mắn thành công trong việc này.

parkminyoung70

Đối với Min Young thì cuộc sống của cô như hoàn toàn thay đổi khi cô phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là với việc phẫu thuật thẩm mỹ cho chiếc mũi của mình. Trước khi đụng dao kéo cũng như nổi tiếng, chiếc mũi của Park Min Young tương đối thấp, đầu mũi to thô cùng cánh mũi dày.

parkminyoung71
parkminyoung72

Ngay sau đó cô đã chọn cho mình dáng sống mũi chữ L để giúp gương mặt thêm phần "tây" hơn, thời thượng và có nét hơn. Dáng mũi chữ L là kiểu sống mũi khá cao và không có độ lướt cong nhẹ nhàng như dáng mũi S-line. Nhiều người cho rằng dáng mũi S-line hợp với người Á Đông hơn nhưng Par min Young thì ngược lại.

Góc nghiêng với chiếc mũi cao nhỏ đẹp

Góc nghiêng với chiếc mũi cao nhỏ đẹp "mê hồn" của nữ diễn viên sinh năm 1986

parkminyoung67
parkminyoung73

Dáng mũi L-line này đã giúp thay đổi toàn bộ cấu trúc gương mặt cô, giúp các nét của cô nhìn thanh thoát và sang hơn rất nhiều lần. Và từ sau khi đại tu nhan sắc thì tên tuổi của Park Min Young đã bắt đầu được chú ý rồi lên như diều gặp gió. 

parkminyoung36