Việt Anh gây ngỡ ngàng với hình ảnh mới nhất, cuối cùng đã lấy lại phong độ nam thần như ngày nào

( PHUNUTODAY ) - Giảm 6kg chỉ trong thời gian ngắn, diễn viên Việt Anh đã lấy lại được phong độ ngoại hình.

Gần 1 năm nay, ngoại hình thay đổi của diễn viên Việt Anh cũng nhận được nhiều sự chú ý bên cạnh chuyện tình cảm, gia đình. Anh không ít lầnkhiến cư dân mạng hoang mang với gương mặt tròn vo, thân hình phát tướng, diện mạo không còn chút phong độ nào. Bản thân Việt Anh cũng thật thà thú nhận tăng cân.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài im ắng, mới đây Việt Anh hào hứng thông báo về vóc dáng ở hiện tại. Nam diễn viên cho biết đã giảm 6kg chỉ trong thời gian ngắn, cân nặng chạm mốc 70. Anh viết: "Trước khi vào phim mình 76kg, một số anh em rất băn khoăn và mình có nói: Cho mình 1 tháng mình sẽ giảm 3kg và 2 tháng là 5kg. Các anh em cười mình với ánh mắt khó hiểu và hôm nay chính thức về mốc 70kg. Đây là ảnh đoàn phim cung cấp, không qua chỉnh sửa và có người làm chứng luôn".

viet-anh-voc-dang-manh-mai 1

Hình ảnh Việt Anh với hân hình mảnh mai hiện tại sau khi giảm 6kg khiến không ít người ngỡ ngàng. Rất nhiều người thân và bạn bè dành lời khen ngợi cho Việt Anh. Tuy nhiên vẫn có người nói anh dùng app chỉnh sửa để hô biến thân hình từ béo thành gầy, song anh quả quyết "chụp CAM thường và không hóp bụng".

Sau khi ly hôn, Việt Anh đã quyết định đi trùng tu nhan sắc. Tuy nhiên anh lại không đạt được kết quả như mong muốn và thường xuyên là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Giai đoạn đầu - khi gương mặt vẫn còn sưng phù, thậm chí anh còn lộ bụng phệ.

viet-anh-voc-dang-manh-mai 2

Trước nhiều ý kiến tranh cãi về nhan sắc sau thẩm mỹ, Việt Anh nói: "Tôi làm nghề đã 10 năm và cũng không còn trẻ nên việc cải thiện nhan sắc cũng là điều hết sức bình thường. Tôi cũng chỉ muốn khi lên hình, khuôn mặt mình sẽ trẻ trung hơn. Dù hiện tại, tôi có thể đóng đa dạng vai, không nhất thiết phải là "soái ca" thì mới cần phải đẹp, công tử".

Bên cạnh đó, anh thừa nhận việc thay đổi nhan sắc cũng là tướng số: "Có lẽ số tôi cũng khá lận đận nên tôi muốn thay đổi tướng số để mọi thứ thuận lợi hơn. Khi mình thấy nhan sắc mình đẹp hơn thì bản thân mình cũng vui".

Việt Anh là diễn viên từng nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình bởi sở hữu vẻ đẹp trai phong trần, hút mọi ánh nhìn. Việc nhan sắc của anh liên tục thay đổi cũng khiến fan hâm mộ đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác nhưng hầu như ai cũng muốn anh sớm lấy lại phong độ như xưa.