Việt Hương khéo khoe siêu xe mới còn hài hước than vãn điều này

( PHUNUTODAY ) - Sau nhiều năm chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, nữ nghệ sĩ hài đã sở hữu cơ ngơi khá hoành tráng ở nước ngoài với biệt thự và các phương tiện di chuyển đắt đỏ.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của "vợ của Sáu Bảnh" thu hút mọi sự chú ý khi đăng tải hình ảnh tạo dáng bên chiếc xe hơi màu đỏ nổi bật. Đây chính là phương tiện di chuyển mới của Việt Hương và đang được đặt trước sân của biệt thự. "Tức thiệt chứ nói mình lùn cái đưa cái xe lùn cho mình lái luôn, quế không cả nhà?"- Việt Hương than thở.

Empty

Nếu là những người sành "chơi xe" thì có thể dễ dàng đoán được chiếc ô tô này có giá trị không dưới 5 tỷ đồng. Dù lùn và nhỏ gọn như Việt Hương than thở nhưng đúng “không phải dạng vừa”.

Empty

Việt Hương khéo kheo siêu xe mới còn “dí dỏm” than vãn: "Mình lùn cái đưa xe lùn"

Sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật từ trong đến ngoài nước, giờ đây Việt Hương đã sớm có cuộc sống sung túc với mức cát xê khá ổn. Nếu không muốn nói là “khủng” nhất nhì trong làng hài ở thời điểm hiện tại.

Empty

Trong tay vợ chồng danh hài Việt Hương đang sở hữu một khối tài sản lớn với căn biệt thự hoành tráng ở Mỹ, siêu xe và rất nhiều bất động sản ở TP. HCM. Dù đã định cư nhiều năm tại Mỹ nhưng nữ danh hài vẫn nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật rất nhiệt huyết, mỗi năm vẫn thường xuyên di chuyển về Việt Nam để tham gia các dự án cùng đồng nghiệp.