Vĩnh Thụy bất ngờ tiết lộ thông tin về bạn gái mới "bí ẩn"

( PHUNUTODAY ) - Vĩnh Thụy lại vừa úp mở hình ảnh của bạn gái bí mật, nam người mẫu bày tỏ cả trong giấc mơ anh cũng nghĩ đến cô gái này.

Giữ kín thông tin bạn gái, nhưng trên trang cá nhân Vĩnh Thụy vẫn úp mở nhiều hình ảnh cùng chia sẻ hết sức ngọt ngào về một nửa của mình. Mới đây, nam người mẫu đăng khoảnh khắc che mặt một cô gái kèm status: "Đêm qua tôi mơ thấy em, trong giấc mơ anh thấy em cười, em bảo rằng em cũng rất nhớ tôi". Một lần nữa, cư dân mạng lại xôn xao bàn tán, khẳng định Vĩnh Thụy đang rất hạnh phúc với tình yêu này, đồng thời tiếp tục truy tìm danh tính cô gái bí mật.

Vĩnh Thụy úp mở đăng tải hình ảnh cùng trạng thái nhớ thương người yêu.

Vĩnh Thụy úp mở đăng tải hình ảnh cùng trạng thái nhớ thương người yêu.

Trước đó không lâu, trên Facebook cá nhân, Vĩnh Thụy vừa đăng tải bức ảnh ôm một cô gái giấu mặt và lập tức nhận được sự quan tâm từ khán giả. Ngay lập tức cư dân mạng xôn xao, tìm hiểu xem người con gái trong ảnh liệu có phải là Hoàng Thùy Linh. Đông đảo khán giả cũng bày tỏ sự bất ngờ và liên tục thắc mắc về danh tính cô gái giấu mặt này.

Hình ảnh ôm

Hình ảnh ôm "người bí ẩn" được Vĩnh Thụy đăng tải lên trang cá nhân.

Nhưng theo nhận định của một số fan hâm mộ thì cô gái này chắc chắn không phải Hoàng Thùy Linh. Vì vừa rồi, nữ ca sĩ đã "đổi mới" qua màu tóc vàng và người hâm mộ không thấy vóc dáng có điểm nào trùng khớp với cô. Về phía Vĩnh Thụy, anh vẫn chưa có bất cứ câu trả lời nào về cô gái bí ẩn.

Thời gian trước đây, Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh dính tin đồn chia tay khi cả hai không còn chụp ảnh cũng như xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện. Ngoài ra, nam siêu mẫu cũng thường xuyên đăng những status đầy tâm trạng như "Tiền mất đi rồi còn có thể kiếm lại được, nhưng tình cảm thì không", "Khi mày thất bại, có thể mày có được nhiều thứ, sự hiểu biết, sự trưởng thành, sự nổ lực vươn lên, sự thương cảm, mày có hết ABCD... Nhưng cái mày không có ở thời điểm đó là sự tôn trọng của người khác".

/Khoevadep

La La