Vợ bất ngờ tử vong sau ca tiểu phẫu trị đau lưng, người nhà nạn nhân yêu cầu làm rõ

( PHUNUTODAY ) - Sự việc đau lòng xảy ra vào ngày 8/10 tại Bệnh viện (BV) Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Theo thông tin ban đầu, trước đó, chị N.T.B. (39 tuổi, ngụ huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 thăm khám vì đau lưng và tê mỏi chân kéo dài.

Tin tức trên Pháp luật và bạn đọc, anh Lê Thanh Hùng, chồng chị B. cho biết, sau khi thăm khám cho vợ, bác sĩ giải thích bệnh không nghiêm trọng, nên chỉ cần làm tiều phẫu đơn giản. Gia đình anh đồng ý thực hiện.

Bệnh nhân tử vong bất thường trong ca tiểu phẫu trị đau lưng

Bệnh nhân tử vong bất thường trong ca tiểu phẫu trị đau lưng

Thời điểm 6h sáng ngày 8/10, các kết quả xét nghiệm máu và xét nghiệm nước tiểu trước mổ của chị B. đều bình thường. Đến khoảng 8h sáng cùng ngày, chị B. được thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, 5 tiếng sau, anh Hùng nhận được tin điếng người, chị B. đã tử vong.

Phía bệnh viện thông báo, chị B. tử vong do tụt huyết áp. Không đồng ý với giải thích trên, anh Hùng cho biết trước đó ngoài đau lưng và tê chân, vợ anh khoẻ mạnh, ăn uống bình thường.

Chiều cùng ngày, anh Hùng cùng gia đình đã đến bệnh viện bức xúc, yêu cầu làm rõ cái chết của người nhà.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an TP.Thủ Dầu Một đã đến hiện trường bảo vệ an ninh cũng như tiến hành khám nghiệm tử thi của chị B. Thời điểm hiện tại, phía Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 chưa phản hồi gì thêm.