Vợ chồng có 3 tướng mạo này: Suốt đời chẳng bao giờ to tiếng, tiền bạc ào ào tìm tới cửa

( PHUNUTODAY ) - Vợ chồng người yêu nếu có những tướng mạo dưới đây đảm bảo khi chung sống sẽ vô cùng hòa thuận, cuộc sông viên mãn không ai sánh bằng.

Tướng mạo âm dương phối hợp

Một cặp vợ chồng thông thường, nếu có sự khác biệt vô cùng lớn về diện mạo bên ngoài  theo kiểu chồng béo vợ gầy, chồng cao vợ thấp, nhìn vào vô cùng khập khiễng, lệch pha nhưng đây lại chính là cặp vợ chồng sẽ hạnh phúc tới đầu bặc răng long.

Xét về mặt phong thủy thì đây chính là những cặp đôi có “tướng phu thê” rất tốt, bởi họ bù trừ cho nhau. Những đặc điểm này gọi là “âm dương phối hợp”. Nếu cả về ngoại hình và tính cách họ đều thuộc kiểu âm dương phối hợp thì đảm bảo cả cuộc đời họ sẽ vô cùng viên mãn.

Vợ chồng tướng âm dương hòa hợp

Vợ chồng tướng âm dương hòa hợp

Tướng mạo hai vợ chồng giống nhau

Một cặp vợ chồng nếu như theo nhân tướng học họ có nhiều mặt giống nhau kiểu từa tựa như anh em cùng nhà thì đây cũng chính là một tướng tốt.

Những cặp đôi này họ thường cùng chung một kiểu hình dáng, tính cách họ hòa hợp từ hình dáng bên ngoài tới tính cách nội tâm bên trong. Nhưng cặp vợ chồng này có tướng phu thê từ kiếp trước nên kiếp này mới sánh đôi nên duyên với nhau.

Khi hai người này thành một cặp thì cuộc sống của họ sẽ vô cùng hạnh phúc, viên mãn. Con đường tài lộc cũng vô cùng thuận lợi bởi họ thường đồng thuận, đồng lòng trong mọi việc. Chính vì vậy, cuộc sống của họ lúc nào cũng hòa hợp gắn bó, sung túc, dư dả.

Tướng phu thê của hai vợ chồng

Tướng phu thê của hai vợ chồng

Vợ chồng có tam đình tương xứng

Trong nhân tướng học và tử vi học thì vợ chồng con cái mà con tam đinh tương xứng thì cực kỳ có nhân duyên với nhau.

Khuôn mặt của con người chia làm ba phần khác nhau. Phần thượng đình tính từ chân tóc đến khoảng giữa hai đầu lông mày. Phần trung đình tính từ khoảng giữa hai đầu lông mày đến dưới hai cánh mũi của con người. Và cuối cùng phần hạ đình là phần còn lại của khuôn mặt tức là phần từ phía dưới hai cánh mũi đến cằm của một người.