Vợ chồng Thúy Diễm bị lạc đoàn từ thiện ở miền Trung khiến fan không khỏi lo lắng

( PHUNUTODAY ) - Những cập nhật mới nhất của Thúy Diễm - Lương Thế Thành khiến nhiều fan hâm mộ xúc động xen lẫn lo lắng.

Vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm hiện cũng đang ở miền Trung cứu trợ đồng bào. Trên trang cá nhân của mình, Thúy Diễm vừa cập nhật những hình ảnh mới nhất của cô và chồng. Đặc biệt Thúy Diễm khiến nhiều người vô cùng lo lắng khi chia sẻ việc từ thiện khá mệt mỏi và nguy hiểm, nhưng đây lại là một ngày vô cùng đáng nhớ. 

Cô đã bị lạc đoàn từ thiện, trên ghe chỉ còn ít quà nên không thể cung cấp đủ cho những người cần thiết. Cô cũng chia sẻ thêm những hình ảnh cô tận tay trao đi những phần nhu yếu phẩm cho người dân, mặc dù đang trong hoàn cảnh éo le nhưng nụ cười vẫn luôn hé. 

thuy-diem-luong-the-thanh 3

Cô viết: "Ngày hôm nay của chúng tôi tại thôn Quyết Tiến -Hàm Ninh - Quảng Bình. Một ngày thật mệt, nguy hiểm , nhưng không bao giờ quên! Thất lạc đoàn, trên ghe chỉ có một ít quà , cảm thấy bất lực khi chẳng giúp được gì nhiều nơi đây! Phát hiện ra nhiều thôn ở xã Hàm Ninh , Quảng Bình ngày hôm nay mới có được cứu trợ vào ! Mọi người tập trung đi Lệ Thuỷ - Quảng Bình hết rồi! Chẳng ai biết nơi xa này! Các đoàn cứu trợ ơi vào đây giúp bà con với nhé! Xót xa quá! Người già, trẻ con ... lạnh , đói vô cùng! Nơi đây dù có tiền cũng chẳng mua được gì!".

thuy-diem-luong-the-thanh 2

Đôi vợ chồng trẻ cũng vướng vào tranh cãi vì đăng ảnh trông như đi du lịch vì diện đồ thể thao tông xuyệt tông và tươi cười rạng rỡ trong suốt chuyến đi. Tuy nhiên nhiều người cũng bênh vực họ và cho rằng đi từ thiện cần phải tạo niềm vui để động viên cho bà còn. Không phải cứ khóc, xúc động mới phù hợp trong tình huống này. Những nụ cười sẽ giúp chúng ta dễ dàng lan toả những điều tích cực cũng như động viên nhau qua những khó khăn. Bản thân Thúy Diễm cũng cho rằng cần phải truyền năng lượng cho mọi người và cô cũng không biết nói sao với những chỉ trích cho rằng cô và chồng làm màu.

Cô viết: "Thiệt tình tụi em đem tinh thần lạc quan đến với bà con, chứ ủ rũ buồn bã ko để làm gì. Người ta đã mỏi mệt, cực khổ lắm rồi, mình còn đem tiêu cực tới, nó kì lắm! Rồi nhiều comment nói tụi em phong trào, làm màu. Thiệt sự ko biết nói gì luôn! Một đồng của mọi người quyên góp đều rất quý, tụi em luôn cố gắng gửi tận tay bà con. Nếu giúp được bà con thêm đc chút sữa, chút cháo, thêm được ít chi phí để vượt qua hoạn nạn, tụi em cũng ko ngại bị gọi bằng những từ ngữ ko hay! Tụi em chỉ mong đủ sức khoẻ để làm đc nhiều việc hơn. mong vẫn nhận đc sự ủng hộ của mọi người à!