Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng xin lỗi khi bị chỉ trích có lời chúc kém duyên đến con gái Đông Nhi

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ của vợ cũ Hoài Lâm đang thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả.

Ngày 13/10, vợ cũ Hoài Lâm đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự ngưỡng mộ với gia đình Đông Nhi, nhân tiện ẩn ý nhắc về chuyện tình của mình. Tuy nhiên bài đăng của cô lập tức gây ra những ý kiến trái chiều. 

Có người cho rằng Bảo Ngọc đang cố tình mỉa mai em bé sắp chào đời của gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Dòng chữ mong "sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh" đã khiến vợ cũ Hoài Lâm bị chỉ trích nặng nề.

Trước những lời lên án, Bảo Ngọc đã làm rõ mọi chuyện trên trang cá nhân. Cô nói cô không hề có ác ý nào khi chia sẻ bài viết của Ông Cao Thắng dành cho con gái. Để tránh những hiểu lầm không đáng có, cô quyết định xoá dòng trạng thái này.

"Về việc em share bài và chúc mừng 2 anh chị, thiệt sự em không hề có ác ý, nghĩa em muốn nói ở 2 chữ "bất hạnh" là gia đình không hạnh phúc, giống như em cũng là 1 đứa trẻ sinh ra trong gia đình không hạnh phúc, nên đối với em có thể như vậy là bất hạnh. Và em chỉ thật sự mong muốn không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh của nghĩa gia đình không hạnh phúc, chứ em thật sự không có ý xấu, em mong mọi người đừng hiểu nhầm.

vo-cu-hoai-lam 1

Em là 1 người mẹ của 2 đứa trẻ, thì em không điên đến mức mỉa mai mẹ bầu hay đụng chạm đến em bé, nhưng có thể em nói không rõ ràng. Em cũng ít khi nào lên tiếng giải thích điều gì, nhưng đây là chuyện quan trọng và em nghĩ nếu em không nói thì không được. Em xin lỗi vì làm phiền lòng mọi người, em xin được phép xoá bài viết để tránh hiểu nhầm, em xin lỗi anh chị và mọi người lần nữa!", Bảo Ngọc chia sẻ.

vo-cu-hoai-lam 2

Hiện vợ cũ Hoài Lâm đã xóa bài đăng gây tranh cãi, đồng thời khóa luôn trang Facebook cá nhân.

Cách đây 2 tháng, Hoài Lâm đã chính thức ly hôn Bảo Ngọc. Tình yêu đẹp tan vỡ khiến nhiều người tiếc nuối. "Ngày em quay lại cùng anh rồi mình kết hôn, sinh con, em luôn biết trước sẽ có sự chia ly, vì vốn dĩ từ lúc yêu nhau đến bây giờ, bọn mình chỉ nhận được toàn sóng gió", Bảo Ngọc ngậm ngùi chia sẻ.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn