Vợ danh hài Xuân Bắc mang bầu lần 3

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người đã dành lời chúc mừng đến vợ chồng Xuân Bắc khi bà xã anh gián tiếp nhắc đến chuyện mang bầu lần 3 trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân mới đây của mình, Hồng Nhung - bà xã Xuân Bắc vừa đăng tải hình ảnh con trai Bi béo tinh nghịch kèm đoạn hội thoại tại phòng khám vô cùng hài hước giữa hai mẹ con. Những lời đối đáp của cậu bé khiến các bác sĩ không thể nhịn cười.

Hình ảnh Bi béo do chị Hồng Nhung chia sẻ

Hình ảnh Bi béo do chị Hồng Nhung chia sẻ

Cô viết: "Bi: Mẹ đang đấu tranh mà chửa thì kiểu gì nó cũng đấu tranh

Mẹ: Sao biết

Bi: Ơ sao chú đàn ông cũng đi khám thai

Mẹ: Chú đi cùng vợ

Bi: Thế đã biết trai hay gái chưa

Mẹ: Chưa

Bi: Thế mổ ra xem chim ạ

Mẹ: Ừ

Bi: Thế mẹ định đẻ theo đường mổ hay...".

Ngay lập tức, đoạn trạng thái của Hồng Nhung nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè. Sau bé Minh và Bi béo, gia đình nhỏ của Xuân Bắc sắp sửa chào đón thêm thành viên thứ 3 trong năm tới.

Nếu như các đồng nghiệp cùng thế hệ như Tự Long, Hiệp Gà… đều từng gây xôn xao bởi kết thúc hôn nhân chóng vánh thì Xuân Bắc lại luôn khiến công chúng ngưỡng mộ vì gia đình hạnh phúc.

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Xuân Bắc

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Xuân Bắc

Xuân Bắc mặc dù rất ít nói về gia đình mà chỉ chia sẻ về hai con trai nhỏ kháu khỉnh, đáng yêu nhưng những hình ảnh hiếm hoi về cặp đôi do vợ anh đăng tải cũng đủ chứng minh về hạnh phúc trong gia đình nhỏ. Bởi Xuân Bắc quan niệm rằng, "Gia đình là một cái gì đó rất thiêng liêng và cần phải giấu kín, tôi không bao giờ thích phơi bày gia đình mình cho bàn dân thiên hạ biết để săm soi bàn tán".

Chỉ trong một lần hiếm hoi, Xuân Bắc nói về vợ của mình: “Dù có đi ra ngoài làm việc căng thẳng thế nào đi chăng nữa, khi về nhà thấy vợ mình cười là mọi mệt mỏi và phiền muộn đều tan biến hết!"

Xuân Bắc cũng từng không ngại ngần tuyên bố rằng, anh sợ vợ, nể vợ và rất tôn trọng vợ. Vì sau sự nghiệp của anh, vợ là người vun vén cho gia đình./.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep