Vợ đáp được 5 điều này, chồng say đắm cả đời, nửa bước cũng không muốn rời

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ chẳng cần xinh đẹp hay giỏi giang quá nhiều. Chỉ cần đáp ứng được những việc này sẽ khiến chồng tự nguyện ngoan ngoãn, cả đời chung thủy.

Không tị nạnh việc nhà

Đúng là vợ chồng thì cần chia sẻ việc nhà với nhau. Nhưng nếu như phụ nữ thấy chồng mệt mỏi, căng thẳng thì đừng quá so đo, tính toán với anh ấy. Hãy cứ làm thay anh ấy một hôm, dám chắc sau khi giải quyết được mọi chuyện thì anh ấy chắc chắn sẽ lại yêu thương và phụ giúp cho bạn.

Chăm sóc con cái chu toàn

Phụ nữ đừng chỉ chăm chăm giữ chồng bằng chuyện chăn gối. Với đàn ông, con cái mới chính là mối bận tâm lớn nhất. Thế nên chỉ cần vợ chăm sóc con cái một cách khoa học, nuôi dạy con nên người thì chắc chắn anh ấy sẽ vô cùng biết ơn đấy.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Chăm lo cho sức khỏe của chồng

Đừng chỉ biết trách đàn ông vô tâm, nhiều khi phụ nữ cũng vô tâm không kém. Nếu như bạn bỏ bê chồng mình thì hãy thay đổi, biết quan tâm đến anh ấy nhiều hơn. Nhất là khi người đàn ông bị ốm thì hãy hỏi han, quan tâm nhiều để anh ấy thư giãn. Đàn ông nhìn mạnh mẽ như thế chứ lúc ốm đau thì họ mềm yếu vô cùng. Vợ biết đồng cam cộng khổ với chồng thì mới chính là người phụ nữ tuyệt vời nhất.

Nấu những món chồng thích

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ biết đấy, con đường đi đến trái tim của đàn ông nhanh nhất chính là qua chiếc dạ dày. Với đàn ông, chẳng gì hạnh phúc bằng việc sau giờ tan làm thì được vợ đón bằng mâm cơm với những món mà mình thích. Như vậy đủ khiến anh ấy muốn về nhà chứ không la cà quán rượu với bạn bè.

Có chính kiến

Phụ nữ đừng nghĩ lúc nào nghe lời chồng răm rắp thì sẽ khiến chồng yêu mình hơn. Bạn chẳng cần phải sống khác với bản ngã của mình làm gì cả. Hãy cứ là chính mình, dám nói lên ý kiến cá nhân, phản bác những sai lầm của chồng và đòi hỏi quyền được tôn trọng. Khi vợ biết lắng nghe nhưng cũng có chính kiến thì mới khiến chồng mê.