Vợ gần đến ngày lâm bồn, Ông Cao Thắng bất ngờ tiết lộ thay đổi lớn nhất sau khi kết hôn với Đông Nhi

( PHUNUTODAY ) - Từ ngày lên thiên chức, Đông Cao Thắng đã ra dáng ông bố trẻ khi hạn chế các buổi tiệc rượu để dành thời gian cho vợ con.

Chỉ còn ít tháng nữa, vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ chính thức chào đón "tiểu công chúa" ra đời. Mặc dù, đang trong những tháng cuối thai kỳ nhưng mẹ bầu Đông Nhi vẫn giữ thần sắc tươi tắn, rạng rỡ và thường xuyên tranh thủ cùng chồng đi tụ họp hội bạn.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng thu hút mọi sự chú ý khi bất ngờ chia sẻ thay đổi lớn sau khi lên thiên chức mới. Cụ thể, ông xã Đông Nhi cho biết bản thân thay đổi thói quen những buổi tiệc rượu ngày trước để dành phần lớn thời gian cho vợ con. "Ngày trước tiệc tùng với nhân viên chẳng 'sợ' ai, từ ngày gia đình có thêm một người thì gặp ai ba cũng sợ", Ông Cao Thắng hài hước chia sẻ. Ngay lập tức, Đông Nhi liền ra dáng mẹ bầu chịu chơi khi đáp lại: "Ba say thì có mẹ ngay bên này".

Empty

Ông Cao Thắng bất ngờ tiết lộ thay đổi lớn nhất sau khi kết hôn với Đông Nhi

Dưới bài viết, người hâm mộ rần rần khen ngợi Ông Cao Thắng quả là người chồng mẫu mực và người ba hoàn hảo, hết lòng cho gia đình. Số khác lại cảm thấy ghen tỵ với Đông Nhi khi có chồng vừa là "chủ tịch", lại chu đáo và tâm lý thế này.

Empty

Được biết, trước đó không lâu, giọng ca Bad Boy còn khoe cô con gái đã có "máu" nghệ thuật ngay từ trong bụng mẹ. "Dạo này mẹ nhận ra tiểu công chúa nhà mình cũng có máu văn nghệ lắm nha. Mấy hôm tụ tập cùng "Gia đình văn hoá" vui tưng bừng quá hay sao mà con bé cũng "quẩy" sung không kém trong bụng mẹ, làm mẹ và mọi người cười xỉu. Thỉnh thoảng ba Thắng còn mở hit của mẹ Nhi, bé con lại vươn tay, vươn chân thai máy liên tục, chắc cũng muốn nhún nhảy, ca hát cùng ba mẹ đây mà", mẹ bầu viết.

Bên cạnh đó, bà xã Ông Cao Thắng còn ra dáng mẹ trẻ khi thoải mái chia sẻ kinh nghiệm sách thai giáo cho hội chị em phụ nữ. Có thể thấy, vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang rất hào hứng chờ đợi ngày đón thiên thần nhỏ chào đời đến nhường nào. Hai người luôn muốn mang những điều tốt đẹp nhất cho nhóc tỳ khi cố gắng trang bị đầy đủ kiến thức để chu toàn mọi thứ.

Empty

Sau hơn 1 thập kỷ bên nhau, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã quyết định về chung một nhà bằng một đám cưới thế kỷ. Vào ngày kỉ niệm hai người yêu nhau, Ông Cao Thắng hạnh phúc cho hay tin vợ mang bầu.

Từ những ngày đầu thai kỳ, Ông Cao Thắng chiều chuộng bà xã hết mực, sẵn sàng mua đồ ăn cho Đông Nhi bất kỳ khi nào vợ thèm, kể cả đêm khuya. Ngoài thời gian đi làm, nam ca sĩ chỉ ở bên chăm sóc vợ. Anh cùng cô đi dạo, nấu ăn.